จากปากลูกผู้หญิงตัวเล็กๆ ! "ก้อย รัชวิน " พูดแล้ว เรื่องแต่งงาน "ตูน บอดี้สแลม" ใครลุ้นอยู่ บอกเลยผิดคาดอย่างแรง !!!!

Loading...


ก้าวสู่ปีที่ 7 แล้ว สำหรับคู่ของ ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลม กับนักแสดงสาว ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ ล่าสุดเจอสาว ก้อย พูดเรื่องความรัก และงานแต่งว่า

คนก็ต้องจับตามองเรื่องการแต่งงาน? “ยังไม่มีค่ะ ”
แต่ตอนที่ ดู๋ สัญญา ถามพี่ตูนบนเวทีที่ อ.แม่สาย เหมือนตูนบอกว่าขอออกอัลบั้มก่อน? “ตอนนั้นก้อยหูอื้อไปแล้วค่ะ ก้อยไม่ได้เร่งรัดอะไร เพราะทุกวันนี้เราก็ยังมีความสุข และก็สนุกกับการที่ได้เดินทางไปแบบนี้เรื่อยๆ”
วินาทีที่ดู๋ถามคำถามนี้ เราแอบกังวลมั้ยว่าจะมีซีนนั้นเกิดขึ้น? “เอ่อ...มันคงยังไม่ถึงเวลา และมันก็คงยังไม่ใช่เวลาที่เหมาะสม แต่ก็ต้องขอบคุณทุกคนนะคะที่ช่วยลุ้นช่วยเชียร์ แค่ก้อยต้องบอกตรงๆ ว่ามันยังไม่ใช่ ณ ตรงนั้น”
แสดงว่าเรามั่นใจว่าวันนั้นไม่มีเซอร์ไพรส์แน่นอน? “ก้อยคิดว่าก้อยรู้จักเค้าดีค่ะ เพราะในใจก็คิดว่าอย่านะ อย่านะ เพราะเค้าเพิ่งวิ่งเสร็จเราก็กลัวว่าเขาจะเบลอๆ และพูดอะไรออกไป แต่ก็ดีแล้วค่ะที่ทุกอย่างจบลงแบบนี้”
ช่วงที่วิ่งได้คุยกันถึงเรื่องนี้บ้างมั้ย? “พี่เค้าเป็นคนโฟกัสอะไรเป็นอย่างๆ ดังนั้น ช่วงที่วิ่งเราก็จะคุยกันแต่เรื่องวิ่ง และที่สำคัญคือในเมื่อเราตัดสินใจมาทำเพื่อคนอื่น มันก็จะไม่มีเรื่องของเราสองคน”
ปกติตูนบอกรักเราบ่อยมั้ย? “ก็ปกติค่ะ ”
นิสัยตูนเป็นคนโรแมนติกรึเปล่า? “สำหรับก้อย ก็เป็นคนที่น่ารัก มีมุมที่เรารู้กันเองแค่สองคน ซึ่งคนภายนอกอาจจะไม่ค่อยได้สัมผัสหรือเห็น แต่ว่าเค้าก็เป็นคนที่น่ารักคนหนึ่ง”.

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.