#เปิดภาพ ซุปตาร์คนเดียว เล่นบทคนท้อง "แต่ดันท้องจริง"

Loading...สวัสดีครับเพื่อนๆทุกคน วันนี้ซาลาเปาแอดมินอัพยิ้มจะพาทุกคนมาย้อนภาพเมื่อ2-3ปีก่อน ซึ่ง แอฟ ทักษอร รับบทเป็นคนท้อง แอฟ ก็ได้ตั้งท้องจริงๆ ในตอนนั้น ผู้กำกับกองถ่ายลงทุนสั่งหยุดการถ่ายทำเพื่อให้ แอฟ ท้องแก่ ตั้งท้องครบ8เดือนก่อน แล้วค่อยถ่ายทำกันใหม่เพื่อให้ได้ฉากนั้นได้สมจริงมากยิ่งขึ้น แอฟ ทักษอร อุ้มท้องไปถ่ายทำภาพยนตร์ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ในภาคอวสานหงสา โดยรับบทเป็นมณีจันทร์ตอนท้อง เราไปชมภาพกันเลยครับเซ็กซี่ที่สุดย้อนไปเมื่อ พฤศจิกายน 2557 นางเอกสาว แอฟ ทักษอร อุ้มท้องไปถ่ายทำภาพยนตร์ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ในภาคอวสานหงสา โดยรับบทเป็นมณีจันทร์ตอนท้อง ซึ่งในขณะที่แอฟกำลังตั้งท้องจริงๆ โดยผู้กำกับยอมที่จะรอให้ เพื่อให้แอฟท้องครบ8 เดือนก่อน ค่อยให้มาเข้าฉาก เพื่อความสมจริงนั่นเองและ นางเอกสาว แอฟ ทักษอร เธอเคยให้สัมภาษณ์ไว้ว่า “สิ่งที่พิเศษที่สุดสำหรับแอฟในภาคอวสานหงสานี้ นั่นคือได้กลับมาเข้าฉากถ่ายทำภาพยนตร์ได้มาเป็นมณีจันทร์ ในขณะที่เรากำลังตั้งท้องจริงๆ เพราะตอนแรกนึกว่าท่านมุ้ยพูดเล่นรึเปล่า จริงๆถามคนในกองได้ว่าแอฟรู้สึกดีใจและมีความสุขมาก


รู้สึกว่าบทมณีจันทร์ซึ่งเราสวมบทบาทนี้มา 10 กว่าปีแล้ว ณ วันนี้เรามีลูกน้อยอยู่ในท้องแล้วก็ได้มารับบทนี้ด้วยกัน มันรู้สึกดีมากเลยค่ะ แล้วย้อนกลับไปนึกถึงวันที่ถ่ายทำ สายตาที่พระนเรศมองเราและมีความรู้สึกต่อเรา มันมีมากกว่าเดิมอีกนะคะวันนั้นเป็นวันที่แอฟรู้สึกถึงความรักความผูกพันที่พระนเรศมีให้กับมณีจันทร์มากจริงเก่งสุดๆเลยครับ


รอยยิ้มของทุกคน


สง่างามดูแลสุขภาพท้องแก่แต่ก็ยังไไหวเป็นยังไงกันบ้างครับกับเรื่องราวนี้ที่ซาลาเปาเอามาฝากกัน แต่ตอนนี้ก็ได้ยินข่าวของทั้งคู่ ก็ใจไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ยังไงซาลาเปาก็ขอเป็นกำลังใจให้นะครับ ทั้งคู่เลย ไม่อยากให้เป็นแบบนี้เลยสงสารน้อง ขอบคุณเพื่อนๆที่รักของผมทุกคนที่เข้ามาติดตามและรับชมเรื่องราวที่ซาลาเปาเอามาฝาก ไว้เจอกันครั้งนะครับสำหรับวันนี้สวัสดีครับ

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.