ไม่น่ากร่างเหลือเกิน!! โซเชียลแฉไม่เลิก "ชายอ้วนเสื้อม่วง" พบประวัติสุดทราม ค้ายา-รู้จักตำรวจระดับบื๊ก ซ้ำเคยถูกจับคดีดัง!!! (ชมภาพ)

Loading...จากกรณี คลิปชาย 2 คนต่อยกัน ซึ่งปรากฏตามสื่อเหตุเกิดวันที่ 22 ม.ค.61 เวลาประมาณ 16.00 น.สถานที่เกิดเหตุ หน้าตลาดอ่อนนุช เขตวัฒนา กรุงเทพฯ พฤติการณ์ที่เกิดขึ้นเป็น กรณีสืบเนื่องจากเหตุ รถ จยย. เฉี่ยวชนรถเบนซ์ที่บริเวณใต้สถานีรถไฟฟ้าพระโขนง เขตพื้นที่ สน.คลองตัน และมีพลเมืองดีที่เห็นเหตุการณ์ได้ขี่ จยย. ติดตามมาทันกันบริเวณ หน้าตลาดอ่อนนุชเขตพื้นที่ สน.พระโขนง จึงเกิดมีปากเสียงและชกต่อยกันขึ้น ปรากฏตามคลิป โดยชายที่สวมเสื้อยึดสีม่วง เป็นคนที่ขี่ จยย. เฉี่ยวรถเบนซ์ ชายสวมสูทเป็นพลเมืองดีที่ขี่ติดตามมา

เบื้องต้นพบชายที่ใส่เสื้อม่วงที่ขี่ จยย. เฉี่ยวชนรถเบนซ์มาพบ พงส. แล้ว ชื่อนายดณุพล วะรงค์ อายุ 33 ปี พร้อมรถจักยานยนต์ที่ขับขี่ยอมรับว่าเป็นบุคคลตามคลิปจริง ส่วนชายที่สวมใส่สูทได้ติดต่อผ่านผู้ที่ถ่ายคลิปแล้ว แจ้งว่าจะไปพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ ในวันนี้ 23 ม.ค.61 จะทำการสอบสวนให้ปรากฏข้อเท็จจริง และดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ต่อจากกรณีดังกล่าวนั้น ในโลกโซเชียลก็มีการขุดประวัติ ชายเสื้อม่วงมากมาย โดยในเพจ Red Skull Infinity ได้มีเผยแพร่แชทของพลเมืองดี โดยระบุว่า ข้อมูลฝั่งไอ้อ้วนนี่เยอะมาก ก่อเรื่อง...ไว้เยอะ คนพื้นที่รู้จักดี รู้กระทั่งงานสกปรกที่พวกมันทำ แต่ตำรวจในท้องที่กลับไม่เห็น ได้ข่าวว่าเป็นญาติห่างๆกับตำรวจระดับบิ๊กเลย แบบนี้คงไม่แปลกใจที่แม่งเปิดวินเถื่อนเองได้โดยไม่มีใครกล้าร้องเรียน

นอกจากนี้ชายคนดังกล่าวนั้น ยังเคยมีข่าวออกสื่อคดีดัง โดยระบุว่า วีรกรรมเก่าๆของไอ้อ้วนกับแฟมิลี่ ดีที่คู่กรณีไอ้อ้วนเป็นทหารเลยเบาใจได้ ถ้าเป็นชาวบ้านธรรมดาๆ กูว่ายาวเรื่องนี้ โดยชายคนดังกล่าวนั้น อยู่สุขุมวิท81พ่อมันเป็นขาใหญ่ที่มันทำแบบนนี้เพราะไม่มีใครทำอารัยมันได้ปล่อยเงินกู้นอกระบบเป็นเรื่องจริงและมีวินเถื่อนด้วยนะวินอยู่สุขุมวิท81ซอยซ้ายเข้าไปดูได้เลยคับขอบคุณภาพจาก+ข้อมูลจาก Red Skull Infinity คมชัดลึก Mgr online,tnews

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.