กอล์ฟ เลิก ขวัญ ที่ผ่านมาไม่ใช่รัก มันคือเงิน! โดนแต่ละอย่างสุดเจ็บ (ชมคลิป)

Loading...ตั้งแต่มีข่าวเลิกรากับแฟนสาว ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์ พระเอกหนุ่ม กอล์ฟ พิชญะ นิธิไพศาลกุล ก็ยังไม่ได้เปิดใจเรื่องราวรักครั้งนี้ ล่าสุดเจอ กอล์ฟ ที่งานบวงสรวงซีรีส์เรื่อง “รสริน ล่าแวมไพร์” ณ ศาลพระพิฆเนศ อาคารจัสมินอินเตอร์เนชั่นแนลทาวเวอร์ เจ้าตัวก็เปิดใจทั้งน้ำตาคลอ

“ตอนนี้เราสองคนคุยกันแล้วว่าตัดสินใจหยุดความสัมพันธ์ตั้งแต่ปลายปีที่ผ่านมา ช่วงธันวาคม มันเกิดจากหลายอย่าง คือเราเข้ามาทำงานด้วยกันมากขึ้น หมายถึงเรื่องธุรกิจ แล้วก็มีปัญหาสิ่งที่รุมเร้าเข้ามาหลายอย่าง ช่วงที่พนักงานลาออกกันหมด ทำให้เกิดปากเสียงกัน บั่นทอนกันด้วยคำพูด ความเป็นแฟนเริ่มถดถอยไป คือ ณ ตอนนั้นมีเรื่องอื่นๆ ด้วยหลายปัจจัยส่วนมือที่ 3 ผมไม่มี ข่าวที่ออกไป ผมเคยบอกไปแล้วตามที่ลงอินสตาแกรมไป ขอให้แหล่งข่าวเช็กดีๆ ผมถ่ายกับแค่ ปู ไปรยา และ สายป่าน เท่านั้น เพราะฉะนั้นนางเอกหน้าใหม่ ผมยังงงเลยว่าใครเข้ามาเข้าในชีวิตผม สิ่งที่น่าสนใจมากกว่าก็คือ คนที่ปล่อยข่าวนี้ ผมไม่มีมือที่ 3 แต่ข่าวนี้ผมไม่ฟ้องอะไรหรอก ใครทำอะไรไว้ก็ได้อย่างนั้น”เคยพูดเรื่องแต่งงานกัน
“(นิ่ง และร้องไห้) เสียใจครับ แต่ว่าก็คือก็มีการคุยกันเรื่องสินสอด เท่าที่คุยกับแม่สองคนคือ 70-80 ล้าน ผมก็ไม่รู้พูดเล่น หรือพูดจริง แต่การพูดที่มากกว่าหนึ่งครั้ง กอล์ฟรู้สึกว่าเราก็ต้องพยายามให้เต็มที่ให้ได้เท่าที่เราจะทำได้ ปีที่ผ่านมาเราก็รับงานเต็มที่ ทำธุรกิจ สร้างเนื้อสร้างตัวให้ได้เต็มที่ ถ้าเราสามารถทำด้วยตัวเราเองเพื่อคนที่เรารักได้ (เสียงสั่น)

การที่กลับมารอบที่ 2 มันคงไม่ใช่เรื่องเล่นๆ เราตกลงกันแล้วว่าเราจริงจัง โตขึ้น เราพยายามจะข้ามผ่านไปให้ได้ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น แต่ตอนนี้เราทบทวนดีแล้วว่า นี่คือทางออกที่ดีสุด”

เรื่องธุรกิจยังไงต่อ

จะบอกว่าธุรกิจที่ทำมา เราไม่เคยมีส่วนร่วมเรื่องตังค์เลย เราแค่แชร์ออฟฟิศไอเดีย ไม่มีปัญหาเรื่องเงิน กอล์ฟจะไม่แตะต้องเงินของน้องมายุ่งเกี่ยวกับตัวเราเลย มันก็มีข่าวออกมาเยอะว่า กอล์ฟอย่างโน้นอย่างนี้ คนให้ข่าวก็ให้ไปเรื่อยๆ กอล์ฟแค่ทำหน้าที่ให้ดีที่สุด ไม่เคยคิดร้าย อย่างข่าวมือที่ 3 เขียนมาไม่มีมูลเลย คนวงในให้ข่าวมา ทำไมต้องทำร้ายเราขนาดนี้

สิ่งที่เสียใจที่สุดคืออะไร

“ก็อย่างที่เห็นว่าทุกคนเห็นว่ากอล์ฟลบรูปไป ไม่ใช่ว่าเราเลิกกันต้องลบรูป เราเลิกกันตั้งแต่ ธ.ค. ถ้ากอล์ฟจะลบ กอล์ฟลบตั้งแต่ตอนนั้นแล้ว ณ วันนี้เรารับรู้บางอย่างมาที่มัน (เสียงสั่น) ว่ามันมากเกิน มันทำร้ายจิตใจเรามาก เรารู้สึกว่าที่ผ่านมาคืออะไร มันซ้ำรอยเดิม ย้ำความรู้สึกเดิมของเราเมื่อ 10 ปีที่แล้ว”ขวัญมีข่าวกับลอร์ดชาวต่างชาติ

“กอล์ฟรู้ตั้งแต่กลับมาคบกันแล้ว ว่าแม่มีแนะนำให้รู้จักกัน แต่ตอนนั้นเราไม่ได้อะไร เพราะเขาเองเลือกกอล์ฟ และผู้ชายคนนั้นอายุมาก อยู่ที่ต่างประเทศ แต่ ณ ตอนนี้ก็ไม่รู้ยังไง เพราะเห็นไปกินข้าววันคริสต์มาส ก็ดีแล้วครับว่าขวัญกตัญญูกับแม่”

ถ้าเจอหน้ากัน ร่วมงานกันได้มั้ย
“(เงียบ) คือก็สิ่งที่รับรู้มา ณ สภาพตอนนี้คือผมไม่รู้จะต้องยังไง ไม่ต้องถามด้วยซ้ำ ผมไม่ใช่คนหูเบาด้วยซ้ำ ที่ว่าใครพูดมาแล้วเชื่อเลย แต่เกิดการปะติดปะต่อเรื่องนี้เรื่องนั้น ว่าเออว่ะ (นิ่ง)”

ฝากอะไรถึงขวัญมั้ย

“ไม่รู้จะฝากอะไร แต่ฝากถึงคนบางคนรอบๆ ตัวเขา ที่พยายามไปเช็กข้อมูลของผม จากสถานที่บางสถานที่ที่เช็กได้ว่า ชื่อผมอยู่บนทรัพย์สินอะไรบ้าง อย่าให้ผมรู้สึกว่าที่ผ่านมาคือไม่ใช่ความรัก มันคือเงิน อย่างที่ผมบอกว่าผมไม่ใช่คนหูเบา แต่พอเราย้อนเรื่องราวบางเรื่องที่เกิดขึ้น มันเหมือนเราต่อจิ๊กซอว์เป็นรูปเป็นร่าง ว่า เอ๊ะ เราไม่ได้ทุ่มเทเหรอ”

เห็น ขวัญ กลับไปฟอลโลว์อินสตาแกรม อ้าย
“ก็ตามนั้นครับ”

(ชมคลิป)ที่มา thairath

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.