เจอของจริงเข้าให้!!! "หนุ่ม" ใจเด็ดบุกจับ "ลุงหื่น" แอบถ่ายนักศึกษาสาว ได้คาหนังคาเขา แม่ค้ารุมแฉความจริงแทบไม่มีที่ยืน!!! (มีคลิป)

Loading...สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 15 มกราคม 2561 ที่ผ่านมา โลกออนไลน์มีการแชร์เรื่องราวจากผู้ใช้เฟซบุ๊คชื่อ Peerin Rattanaboon ได้โพสต์คลิปเตือนภัย หลังตัวเองเจอคุณลุงรายหนึ่งแอบถ่ายตนกับเพื่อนในมือถือโดยไม่ทราบจุดประสงค์ว่าถ่ายไปเพื่ออะไร จากนั้นเมื่อคุณลุงโดนจับได้ก็นำมือถือมาดู พบว่าข้างในได้แอบถ่ายหญิงสาวรายอื่นไว้เป็นจำนวนมาก

โดยขณะที่หนุ่มอีกคนมาจับตัวลุง ลุงได้พยายามหนี ก่อนจะถูกโทรเรียกรปภ. เข้ามาควบคุมตัว โดยผู้โพสต์ระบุข้อความว่า... ***อ่านให้จบก่อนเด้ออไหว้ล่ะจ้าา55555 อันนี้สรุปตอนจบนะคะ เห็นต่างไม่ผิดนะคะ เราเข้าใจ ต่างคนต่างความคิด มีทั้งคนเข้าใจและไม่เข้าใจ แต่อย่าเหยียดเรื่องสิทธิอะไรกันเลยนะคะขอล่ะน้าาา ขอบคุณทุกความคิดเห็นคับบบ เราขอมีความคิดแบบนี้แล้วกันเนาะเพราะที่เราเอาผิดเพราะเรามีหลักฐานชัดเจน ใครไม่ได้อยู่ในจุดที่เรายืนบางคนอาจจะไม่เข้าใจ แต่ไม่ว่ากันค่าาตอนนี้เคลียจบแล้ว คือลุงแกแอบถ่ายแบบเนียนมากค่ะ ถือโทรศัพท์ไว้แถวคอทำท่าเหมือนคุยโทรศัพท์แต่จริงๆคือกดถ่ายรูปรัวๆเลยค่ะ ไม่มองกล้องตอนแกถือกดถ่ายเลยคือเนียนมากกกกก ส่วนเพื่อนเราที่ล๊อคตัวแกไว้คือแกพยายามหนีหลายครั้งมาก ยิ่งโทรเรียก รปภ ยิ่งจะหนี และไม่ให้ดูโทรศัพท์ค่ะ แต่เราไม่มีสิทธิไปค้นดูอยู่แล้วค่ะเลยต้องตาม รปภ มา แล้วสายตรวจก็มาด้วยอีก เพื่อนเราพยายามจับเบาที่สุดแล้วเพราะเห็นเป็นคนแก่ค่ะ เพื่อนเราดูขี้เก๊กแต่บุคลิกมันเป็นแบบนั้นอยู่แล้วค่ะ5555555 แต่ที่ต้องทำแบบนั้นเพราะแกพยายามหนีจริงๆค่ะ

ส่วนเพื่อน ผญ อีกคนคือเพื่อนอารมณ์ร้อนไปหน่อยค่ะแต่เราก็ห้ามปรามกันนะคะ เพื่อนก็เย็นลงค่ะ ไม่มีการใช้ความรุนแรงแต่อย่างใดนะคะ ตอนนี้ตำรวจคุมตัวลุงแกไว้อยู่เพราะแกโกหกชื่อนามสกุลจริงจ้า ไม่พกบัตร ปชช ไม่มีบัตรอะไรยืนยันตัวตนได้เลย และไม่ยอมให้ติดต่อครอบครัวลุง ตำรวจจึงต้องคุมตัวไว้จนกว่าจะรู้ตัวตนที่แท้จริง สำหรับทางเราเคลียกันเรียบร้อยแบบไกล่เกลี่ยโดยไม่มีความรุนแรงค่ะอ่ะ เริ่มเรื่องเลย คือพวกเรามากินข้าวตลาดมอ มากัน 3 คน นั่งกินข้าวอยู่ดีๆ เราสังเกตเห็นน้องโต๊ะข้างหน้าเรากระซิบกันแปลกๆ แล้วมองมาที่เราสลับกับลุงที่นั่งโต๊ะข้างๆเรา เราก็เอะใจว่าทำไมลุงคนนี้ถือโทรศัพท์มือถือแปลกๆ เหมือนโทรแต่ก็ไม่พูด แล้วทำหน้านิ่งๆ ถือหันกล้องหลังมาทางเราแต่เนียนๆไม่มองกล้อง แต่เราก็ไม่ได้อะไร จนมีน้อง ผญ คนหนึ่งที่อยู่โต๊ะกลุ่มนั้นคนนึงเดินมากระซิบกับเพื่อน ผช เรา เราก็ว่ามันแปลกๆแล้วแหละสรุปคือลุงคนนี้แอบถ่ายรูปเรากับเพื่อน ลุงพยายามจะหนีแต่เพื่อนเราดึงไว้ ขอดูโทรศัพท์ก็ไม่ให้ดู ลุกลี้ลุกลน เพื่อนเราเลยโทรเรียก รปภ มา ตอนนี้มาโรงพักอยู่ และได้ดูรูปที่เขาถ่ายไว้ในมือถือ ปรากฏว่าไม่ได้มีแค่เราที่โดน คนอื่นๆในตลาดมอก็โดน ส่วนมากจะเป็น ผญ ที่โดน ตอนนี้กำลังดำเนินการตามกฎหมายอยู่จ้า มีพยานยืนยันหลายคน และมีลุงคนที่ขายอาหารตามสั่งในตลาดมายืนยันว่าเห็นแกมีพฤติกรรมแบบนี้บ่อย แต่ยังจับไม่ได้คาหนังคาเขาสักที
โอ้โห พึ่งเคยเจอแบบนี้ อันตรายมากๆอ่ะ ขอเตือนภัยเพื่อนๆทุกคนเลย คนโรคจิตแบบนี้มีเยอะมาก ต่อให้ไม่ได้ถ่ายรูปลามกอนาจาร แต่มันคือสิทธิส่วนบุคคลเรา คุณจะมาแอบถ่ายคนพร่ำเพื่อแบบนี้ไม่ได้ ถามตอนแรกบอกไม่ได้ถ่ายๆ ปฏิเสธและพยายามหนี พอบอกว่าจะตาม รปภ ก็พูดว่าถ่ายเฉยๆไม่มีอะไร ไม่ค่ะ การแอบถ่ายโดยการตีเนียนทำท่าถทอโทรศัพท์แล้วนั่งนิ่งๆทำเป็นไม่ได้มองแบบนี้ถือว่ามีเจตนาแอบแฝงค่ะ ฝากไว้เป็นอุทาหรณ์สำหรับทุกคนนะคะ

ยังไงก็ขอบคุณน้องๆที่เป็นพยาน มาบอกมาให้ความช่วยเหลือพวกเรานะคะ น้องๆบอกว่าความจริงมีพี่ ผช คนนึงเป็นคนเห็นแต่พี่เขารีบไปเลยมาบอกโต๊ะพวกน้องไว้ว่าโต๊ะเราโดนแอบถ่าย ขอบคุณพี่คนนั้นด้วยนะคะ จะไม่ลืมบุญคุณเลยงื้อออ

ตามคลิปเลยค่ะ แชร์ได้ค่ะ แชร์วนไปเลยค่ะ เผื่อเจอคนนี้อีกจะได้ระวังไว้ คนเรารู้หน้าไม่รู้ใจจริงๆค่ะ นี่ก็นึกว่าคุณลุงมากินข้าวธรรมดา นี่ดีนะคะรูปเราไม่ได้อนาจารอะไร แต่กับคนอื่นที่โดนก่อนหน้านั้นก็ไม่รู้ว่าแกเอารูปไปทำอะไรต่อมิอะไรรึเปล่า เคลียกันแบบไกล่เกลี่ย ไม่มีกา่รใช้ความรุนแรงใดๆนะคะ

ปล.ขอถ่ายดีๆเราก็ให้นะคะ ไม่ว่ากัน แต่อย่าทำแบบนี้เล้ยย5555555

(ชมคลิป)ขอบคุณ เฟซบุ๊ก Peerin Rattanaboon,cr:tnews

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.