#ญาติใจสลาย!!! ส่ง ด.ญ.เข้านอนทุ่มครึ่ง เช้าปลุกไปเรียนนอนตัวแข็ง ไร้ลมหายใจ พลิกดูใต้ผ้าชาวบ้านสลด

Loading...เมื่อเวลา 07.40 น. วันที่ 3 มกราคม 2561 พันตำรวจตรีณฐกร มีนิ่ม พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรชัยบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีเด็กผู้หญิงเสียชีวิตในบ้านเลขที่ 58 บ้านควนแค หมู่ที่ 1 ตำบลชัยบุรี จึงเดินทางไปตรวจสถานที่เกิดเหตุ พร้อมหน่วยกู้ภัยมูลนิธิกุศลศรัทราชัยบุรีที่บ้านเกิดเหตุ พบศพเด็กหญิงประภาวี ประวัติ อายุ 9 ขวบ นอนเสียชีวิตอยู่บนที่นอนภายในห้องนอนของเด็ก
.

.
จากการตรวจสภาพโดยรอบ พบว่าเด็กนอนกางมุ้ง บนที่นอนค่อนข้างระเกะระกะ ไม่พบร่องรอยการต่อสู้ ศพมีสภาพแข็ง และพบว่าที่บริเวณนิ้วชี้ขวามีร่องรอยคล้ายเขี้ยวงูกัด พบงูเห่าขดตัวอยู่ใต้ผ้าข้างที่นอน สันนิษฐานเบื้องต้นคาดว่าเสียขีวิตจากการถูกงูเห่ากัด มาแล้วไม่น้อยกว่า 8 ชั่งโมง จึงได้นำศพส่งตรวจชันสูตรพลิกศพที่โรงพยาบาลชัยบุรี
.

.

.
สอบสวนทราบว่าผู้ตายอยู่กับนางเผี้ยน ประวัติ อายุ 70 ปี เป็นย่า และนางลั่น ชูบาง อายุ 90 ปี เป็นทวด เนื่องจากพ่อแม่แยกทางกัน
.
โดยเมื่อคืนที่ผ่านมา พาเด็กหญิงเข้านอนตอนเวลาประมาณทุ่มครึ่ง และเมื่อช่วงเช้าวันนี้เวลา 07.30 น. นางเผี้ยนได้เข้าไปปลุกเด็กหญิงประภาวี ซึ่งนอนอยู่ในห้องนอนเพียงคนเดียว เพื่อให้เด็กลุกขึ้นไปโรงเรียน แต่พบว่าเด็กหญิงประภาวี เสียชีวิตจนตัวแข็ง
.

.
ด้านญาติของเด็กต้องการ นางสาวปนัดดา น้อยตรีมูล อายุ 27 ปี แม่ของเด็กที่หายออกจากบ้านไปนานแล้วกลับมางานศพลูกด้วย ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าเด็กหญิงถูกงูเห่ากัด ขณะนอนหลับอยู่ทำให้เสียชีวิต โดยจะนำร่างส่งโรงพยาบาลเพื่อตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้ง
.

Cr:onbnews

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.