#เพื่อนไม่เคยทิ้งกัน!!! เสก โลโซ โพสต์แล้ว ขอบคุณ เต้น ณัฐวุฒิ เป็นคนแรก ลั่นมึงหรอยจั่งฮู้ว่ะเพื่อน!!!

Loading...จากกรณีที่ กองบัญชาการตำรวจนครบาล (บช.น.) พล.ต.ท.ชาญเทพ เสสะเวช ผบช.น. เปิดเผยความคืบหน้ากรณีการตรวจหาสารเสพติดของนายเสกสรรค์ ศุขพิมาย หรือเสก โลโซ ว่า เบื้องต้นทางสถาบันนิติเวชโรงพยาบาลตำรวจ (รพ.ตร.) รายงานผลตรวจปัสสาวะเป็นสีม่วงพบว่า มีสารเมทแอมเฟตามีน อยู่ในกลุ่มยาเสพติดประเภทยาไอซ์หรือยาบ้า และสารเอ็มดีเอ็มเอ (Methylenedioxy methamphetamine) อยู่ในกลุ่มประเภทยาอี ทั้งนี้ สารเสพติดที่พบดังกล่าวอยู่ในกลุ่มยาเสพติดประเภทที่ 1โดย พล.ต.ท.ชาญเทพ กล่าวอีกว่า อย่างไรก็ตาม ขั้นตอนต่อไปทางพนักงานสอบสวนสน.คันนายาว จะดำเนินการแจ้งข้อหาเสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 โดยผิดกฎหมายเพิ่มเติม ส่วนกรณีที่เคยมีประวัติเคยเสพยาเสพติดและเข้ารับการบำบัดมาก่อนแล้วจะได้รับการฟื้นฟูหรือไม่ ถึงแม้ว่าผู้ต้องหาเคยถูกดำเนินคดีเสพยาเสพติดมาก่อนแล้ว แต่คดีดังกล่าวไม่เข้าเงื่อนไขฟื้นฟูเนื่องจากผู้ต้องหามีความผิดคดีอาญาความผิดฐานอื่นทั้งคดีอาวุธปืนและคดีต่อสู้ขัดขว้าง จะต้องถูกดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ล่าสุดนั้น ทางศาล จ.นครศรีธรรมราช ได้ให้ประกันตัวพี่เสกในวงเงิน 150,000 บาท โดยมีเงื่อนไขห้ามเดินทางออกนอกประเทศ โดยมีอีฟ ภรรยาสาวมารอรับ และเดินทางกลับกรุงเทพฯทันที

ต่อมาหลังจากที่ "เสก โลโซ" ได้รับอิสรภาพจากการประกันตัว ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กขอตัวเองอย่างมากมาย โดบได้กล่าวขอบคุณไปยังเพื่อนสุดที่รัก อย่าง เต้น ณัฐวุฒิ ใสเกื้อ โดยระบุว่า
“ขอบคุณเพื่อนเต้น ณัฐวุฒิ ใสเกื้อ ที่ไม่เคยทิ้งกัน!! มึงหรอยจั่งฮู้ว่ะเพื่อน

ขอบคุณภาพจาก SEK LOSO

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.