#นักสู้ชีวิตตัวจริง! เมื่อนี่คือสภาพบ้านของร็อคเกอร์หญิงมาดเท่ หลังหอบลูกเริ่มต้นชีวิตใหม่ แม้ภายนอกทรุดโทรม แต่พอส่องเห็นภายใน โคตรทึ่งตาพัง

Loading...ถือเป็นอีกหนึ่งหญิงแกร่งของวงการบันเทิงที่มีหัวใจนักสู้มาเต็มร้อยเลยทีเดียว สำหรับ "สุกัญญา มิเกล" ศิลปินสาวขาร็อคชื่อดังของเมืองไทย ที่มีชีวิตล้มลุกคลุกคลานหนักมาก ต้องผ่านบททดสอบชีวิตมาอย่างโชกโชน ที่หากยังจำกันได้ ครั้งหนึ่งเธอได้เคยออกมาเปิดใจเล่าถึงเรื่องราวชีวิตสุดรันทด ที่ถูกคนในครอบครัวเดียวกันข่มขืนถึง 2 ครั้ง ตั้งแต่อายุเพียง 10 ขวบ จนเธอต้องตัดสินใจหนีออกจากบ้าน มาสู้ชีวิตโดยลำพัง ครั้นเมื่อได้สร้างชีวิตคู่กับผู้ชายที่เธอรัก ก็มีอันต้องเลิกรากันไปในที่สุด จากปัญหาความไม่เข้าใจกัน จบด้วยการเซ็นใบหย่าแยกทางกับ "แจ๊ค พรชัย" อดีตสามี ที่มีลูกด้วยกันแล้วถึง 2 คน จึงต้องแบ่งลูกกันเลี้ยง โดยเธอรับลูกมาไว้ 1 คน ซึ่งก็คือลูกชายของเธอ
.

.


โดยในปัจจุบัน "สุกัญญา มิเกล" ไม่ได้มีผลงานโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิง ให้ได้เห็นหน้าค่าตากันมากนัก โดยที่ผ่านมาเธอได้ต่อสู้เลี้ยงดูลูกตัวคนเดียวอย่างเข้มแข็งมาโดยตลอด และล่าสุดเธอได้ตัดสินใจซื้อต่อบ้านมารีโนเวทเอง พร้อมกับได้เผยภาพบ้านของเธอให้แฟน ๆ ได้ชมกันผ่านเฟซบุ๊ก Sukanya Migael ที่ได้มีการขนของย้ายเข้าไปอยู่แล้วซึ่งล่าสุดเธอได้ทำการรีโนเวทภายในบ้านที่มีสภาพเก่า ทรุดโทรมหลังนี้ จนกลายเป็นบ้านหลังงาม ที่น่าอยู่มากๆ โดยเป็นการเนรมิตขึ้นมาด้วย 2 มือของเธอเอง
.

.

.

.


ขอบคุณภาพจาก : FB Sukanya Migael,onbnews

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.