#ภาพมันฟ้อง !! ส่องเต็มๆตา ผู้ที่อยู่เคียงข้าง "เสก โลโซ" ไม่เคยห่าง!! นึกว่าสาวที่ไหน?? เห็นภาพชัดๆ มีอึ้ง? นี่แหละรักแท้ของเขา !!! (ภาพ)

Loading...


จากประเด็นดราม่าที่สร้างความฮือฮาทั้งในโลกออนไลน์และในสังคม เนื่องของ นายเสกสรรค์ ศุขพิมาย หรือ เสก โลโซ ศิลปินชื่อดังที่เพิ่งถูกจับข้ามปีหลังได้ทำวีรกรรมยิงปืนขึ้นฟ้าถึง 10 นัด ในวัดดังจังหวัดนครศรีธรรมราช โดยอ้างว่าเพื่อเป็นการรำลึกบูชาถึงสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช

(ชมคลิป)ล่าสุด วันนี้ (7 ม.ค. 2560) หลังจากที่ "เสก โลโซ" ได้รับการประกันตัวออกมา ก็ได้เปิดบ้านเชิญสื่อมวลชนเข้าร่วมฟังแถลงเรื่องราวที่เกิดขึ้นเป็นครั้งแรก โดยเล่ารายละเอียดของเหตุการณ์ดังกล่าวว่า ก่อนหน้านี้ตนเคยไปบนบานศาลกว่าไว้กับพระเจ้าตาก ว่าหากมีลูกขะไปแก้บน ตนจึงตัดสินใจยิงปืนขึ้นฟ้า แต่ก่อนยิงก็ไม่ได้แจ้งเจ้าอาวาส เนื่องจากคิดว่าปกติก็มีคนทำอยู่แล้วเป็นปกติ หลังจากยิงเสร็จก็ค่อยบอกเจ้าอาวาส เนื่องจากไม่คิดว่าจะเป็นเรื่องใหญ่ อีกทั้งเวลานั้นเป็นเวลาตี 2 บริเวณวัดเองก็ไม่มีคน แต่ที่ทำไปเพราะใจสั่งมา

(ชมคลิป)กระทั่งมีเรื่องยืดเยื้อบานปลายจนกลายเป็นการบุกจับในบ้าน จนทรัพย์สินเสียหาย แต่ตนพร้อมให้อภัยทุกคนที่ทำกับตนอยู่แล้ว แต่ขอให้เห็นใจตนบ้าง อย่าคิดจะจ้องทำลายกันอย่างเดียว ตนเองไม่คิดเอาเรื่องเอาราวใคร และขอให้ทุกฝ่ายจบได้แล้ว ตนเองเสียหายไม่เป็นไร รับได้ทุกอย่าง แต่หากตำรวจเห็นว่าผิดพลาดประการใด ก็มาขออภัยตนได้ และอยากให้ช่วยชดใช้ค่าเสียหายที่เกิดขึ้นด้วยอย่างไรก็ตาม หลังจากได้ดูไลฟ์สดเปิดใจในครั้งนี้ ก็มีชาวเน็ตตาดีสังเกตว่ามีหนึ่งชีวิตที่อยู่เคียงข้าง "เสก โลโซ" ไม่ยอมห่าง ไม่ว่าเขาจะเดินไปทางไหน ก็จะคอยตามไปเป็นกำลังใจข้าง ๆ แอเสมอ นั่นก็คือ "เจ้าแฮร์ร็อด" สุนัขตัวโปรดของเขา ซึ่งงานนี้บอกเลยว่า ถึงภาพลักษณ์จะดูห่ามขนาดไหน ก็ยังมีความละมุนซ่อนไว้อยู่ เพราะหนุ่มร็อกเกอร์คนนี้ก็ขึ้นชื่อเรื่องรักหมามาก ๆ นั่นเองข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.