#“ตั๊ก บงกช” เผยหมดเปลือก!!! เคยคิดอยากเลิก “เจ้าสัวบุญชัย” พอฟังเหตุผล ทำให้คิดอะไรมากมาย (คลิป)

Loading...แต่งงานใช้ชีวิตคู่มานานเกือบ 5 ปีแล้ว สำหรับ นางเอกสาว ตั๊ก-บงกช และ เจ้าสัวบุญชัย เบญจรงคกุล ที่ล่าสุดทั้งคู่พร้อมลูกชาย น้องข้าวหอม มาเปิดใจถึงเรื่องราวส่วนตัว รวมไปถึงเรื่องความรัก ในรายการ คุยแซ่บShow ทางช่องONE31 ที่มี ส้ม-ณัชพร สายบัว รับหน้าที่ดำเนินรายการ โดยเมื่อย้อนถามไปถึงข่าวเมาธ์ในอดีตว่าถ้าไม่มีแม่เล็ก ตั๊กก็จะไม่มีวันได้แต่งงานกับคุณบุญชัย ซึ่งเธอก็บอกว่า“ไม่จริง ตั๊กมีนักธุรกิจมาจีบเยอะมาก แม่ไม่เคยให้ยุ่งเลย มีแต่หวง อยากจะให้ทำงาน”

แม่อยากให้ตั๊กอยู่กับแม่ตลอด ไม่อยากให้อยู่กับใคร

ก่อนจะเล่าย้อนไปถึงวันที่คุณบุญชัยมาสู่ขอ แม่ก็ยังบอกกับตนว่าอย่าแต่งเลย เพราะแค่งานในวงการบันเทิงนั้นก็สามารถเลี้ยงตัวเองได้แล้ว และอยากให้ใช้เวลาเรียนรู้กันไปก่อนดีกว่า

ซึ่งตอนนี้แม่เล็กก็ได้จากไปแล้ว ทำให้เธอได้รู้ซึ้งว่ามนุษย์เราเอาไรไปไม่ได้เลย นอกจากความดี บุญ คือจากนี้ไปเราไม่ได้ต้องการอะไรเลยนอกจากให้เรามีความสุข และก็ตั้งใจไว้ว่าจะทำทุกวันให้ดีที่สุด

ตั๊กคิดว่าตั๊กจะเลี้ยงลูกให้ดี จะดำเนินชีวิตคู่ให้แข็งแรง

คือตั๊กเคยมาปรึกษาแม่ เพราะตอนนั้นตั๊กมีปัญหาเรื่องความห่างของอายุ ว่าหนูไม่ไหวแล้ว หนูอยากจะเลิก แม่ก็บอกว่าตั๊กลองคิดดูนะว่าผู้ชายคนไหนจะมาเอาผู้หญิงที่มีลูกแล้ว เป็นม่าย คำว่าแม่ม่ายของผู้หญิงไทยเรื่องใหญ่นะเธอว่า

อายุเราห่างกันมากค่ะ แม้กระทั่งยาสีฟันเราก็ใช้กันคนละยี่ห้อ แปรงสีฟันเราก็ยังความเห็นไม่ตรงกัน ขนาดหมอนเราก็ยังนอนต่างกัน เราก็เลยมาคิดว่าเราต่างกันมากจริงๆนะ

รวมไปถึงเรื่องใหญ่ๆ ในชีวิตที่เธอบอกว่ามันทำให้เธอเสียเปรียบในเรื่องของการตัดสินใจ

ตั้งแต่เรามาเป็นภรรยาเค้า ด้วยความที่เราอายุน้อยกว่าเค้ามันก็จะมีความเสียเปรียบในเรื่องของการตัดสินใจ บางเรื่องตั๊กบอกว่าตั๊กทำได้ อย่างเช่นเรื่องเลี้ยงลูก เค้าก็จะให้คนสนิทเค้ามาอยู่กับเรา

ตั๊กก็บอกว่าตั๊กอุ้มท้องเค้ามาตั้ง 9 เดือน เค้ายังอยู่ในท้องได้เลย ทำไมตอนนี้ตั๊กจะเลี้ยงเค้าไม่ได้ เค้าก็เลยพูดมาว่า ตั๊กเพิ่งมีลูกคนเดียว แต่พี่มีลูกมาแล้ว 5 คน พี่มีประสบการณ์ ก็เลยรู้สึกว่าการออกความเห็นทำให้เสียงเราตกลง

แต่ตอนนี้นั้นความรู้สึกกับเรื่องดังกล่าวเริ่มดีขึ้น เพราะหันมามองในแง่ดีว่าสิ่งที่เกิดขึ้นนั้นก็เป็นเพราะคุณบุญชัยเป็นห่วงตน

“แล้วอีกอย่างที่สำคัญคือเค้ามีพระคุณกับเรา อย่างตอนที่เราท้องเราอ้วกตอนกลางคืนเค้าก็เช็ดอ้วกให้เรา เค้านวดขาให้เราตอนเป็นตะคริว มันทำให้เราลืมเรื่องบางเรื่องไปได้เลยค่ะ อย่างตอนแม่เราป่วยเค้าก็อยู่กับเราตลอด

(ชมคลิป)คลิปจาก Orange Mama

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.