#“นายแพทย์” พูดชัด! เผยสาเหตุ “เสก โลโซ” ปัสสาวะสีม่วง กระจ่าง

Loading...กลายเป็นเรื่องราวที่หลายคนให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก จากกรณีที่ "เสก โลโซ" ยิงปืนขึ้นฟ้า 10 นัดแถมยิงลงพื้นอีก 1 นัด ทำให้จนท.ออกหมายจับ แต่! มันไม่ได้ราบรื่นอย่างที่คิด เจ้าหน้าที่บุกจับเสกถึงบ้านแต่เจ้าตัวนั้นไม่ยอมออกมามอบตัวหลบอยู่ในห้องนอน ทำให้เจ้าหน้าที่ต้องเกลี้ยกล่อมอยู่พักใหญ่ แต่ก็ไม่ออกมาแถมขู่ตำรวจใครเข้ามาจะยิง จนเจ้าหน้าที่ตัดสินใจใช้ค้อนที่เตรียมไว้ทุบประตูเข้าไป เมื่อเข้าไปพบเจอเสก พร้อมปืนที่ขึ้นลำรอไว้ แต่เมื่อเข้าไปเสก ก็พูดจาดี พร้อมยอมมอบอาวุธปืนให้เจ้าหน้าที่ และพร้อมให้จับกุมดำเนินคดีโดยไม่ขัดขืนและต่อสู้ใดๆเจ้าหน้าที่จึงทำการตรวจปัสสาวะ ผลสรุปที่ได้คือพบว่า ปัสสาวะเป็นสีม่วง แต่เสกปฏิเสธการเสพยา บอกว่าตนนั้นกินยานอนหลับ ยังไงก็ต้องรอการพิสูจน์ปัสสาวะของเสกกันอีกทีว่าเกิดขึ้นจากอะไรใช่ยานอนหลับจริงหรือไม่ เพราะถ้าหากตรวจออกมาว่าผลปัสสาวะของเสกที่เป็นสีม่วงนั้นเกิดจากการ เสพยา ก็จะโดนเพิ่มข้อหาเสพยาย้อนหลังอีกหนึ่งกระทง

ซึ่งล่าสุด นายแพทย์สิทธา ลิขิตนุกูล แพทย์สังคมสื่อสารเพื่อคุณธรรม เผยว่า ปัสสาวะสีม่วงเกิดขึ้นได้จากการกินยาจริง อาทิ ยาแก้แพ้ ยาดลดน้ำมูก ยาลดกรดในกระเพราะ ยาหอบหืด ยานอนหลับ และยาคลายเครียดนายแพทย์สังคมสื่อสารเพื่อคุณธรรม

งานนี้นายแพทย์สังคมเพื่อความยุติธรรม ก็ได้ออกมาพูดถึงสาเหตุของปัสสาวะม่วงของเสกแล้ว ว่าเกิดจากการทานยาจริงๆ งานนี้ก็ต้องดูกันต่อว่าไปทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะว่าอย่างไรบ้าง มีความคืบหน้ายังไง จะนำมาอัพเดทให้ทุกคนได้รู้ก่อนใครแน่นอนค่ะ!


เสก โลโซ,cr:siamnews

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.