หนุ่มใหญ่เดินเข้ามาในร้านแล้วถาม “รับโอนเงินไหม” จะโอนค่าเทอมให้ลูก ก่อนถามถึงจำนวนเงินคำตอบที่ได้แอบปาดน้ำตา!!

Loading...สมาชิกเฟซบุ๊กเพจ “มีด่านบอกด้วย ระยอง” แชร์เรื่องราวของพ่อคนหนึ่งมาโอนเงินค่าเทอมให้ลูก โดยระบุว่ามีชายคนหนึ่งเดินเข้ามาที่ร้านรับโอนเงิน แล้วถามว่ารับโอนเงินไหม จะโอนเงินค่าเทอมให้ลูก ทางเจ้าของร้านก็ตอบว่า รับครับ ชายคนดังกล่าวก็ถามต่อว่า แล้วรับเงินเหรียญไหมครับ เจ้าของร้านก็ตอบอีกว่า รับครับ ก่อนที่ชายคนเดิมจะยกถุงใส่เหรียญออกจากระเป๋าเก่าๆ ที่สะพายมาเจ้าของร้านจึงถามว่ามีเท่าไรครับ ชายคนดังกล่าวก็ตอบว่า 10,000 บาท เจ้าของร้านจึงถามต่ออีกว่า ไปเอาเหรียญมาจากไหนเยอะจัง ก็ได้รับคำตอบว่า เก็บสะสมไว้นานแล้ว จะเอามาโอนค่าเทอมให้ลูก

โพสต์ดังกล่าวมีผู้ชายคนนึงเดินเข้ามาในร้านแล้วถาม #รับโอนเงินมั้ย จะโอนค่าเทอมให้ลูก ผมเลยบอกไปว่า รับโอนครับ แล้วรับเงินเหรียญมั้ยครับ ผมเลยบอก รับครับ

เขายกถุงเหรียญออกมาจากกระเป๋าเก่าๆดำๆที่สะพายมา ผมเลยถามว่า เท่าไหร่ครับ เขาบอก 10,000 บาท ผมเลยถามว่า ไปเอาเหรียญมาจากไหนเยอะจังเขาบอกว่า ผมเก็บสะสมไว้นานแล้ว จะเอามาโอนค่าเทอมให้ลูก พ่อแม่ทุกคนรักลูก อยากให้ลูกมีอนาคตที่ดี อยากให้น้องๆทุกคนที่กำลังเรียน ตั้งใจเรียนนะครับ เงินพ่อแม่เขาหามาด้วยความยากลำบาก เหนื่อย ร้อน ต้องทนเพื่ออนาคตของลูก .. ใครที่ยังหลงทาง อยากให้ตั้งต้นใหม่ ยังไม่สายนะครับ ....!!!!ที่มา มีด่านบอกด้วย ระยอง

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.