#แม่บ้านห้างดัง เข้าทำความสะอาดห้องน้ำ เจอพื้นแดงฉาน นึกว่าประจำเดือน ก่อนได้ยินเสียงคล้ายแมว ในถังขยะ คุ้ยดูแทบเข่าอ่อน ใจร้ายเกินไปแล้ว!!!

Loading...เวลา 18.00 น. วันที่ 7 ม.ค. 2561 ร.ต.อ.เดชา ทองประภา รอง สว.สอบสวน สภ.นางรอง รับแจ้งมีทารกแรกคลอดถูกทิ้งที่ห้างโลตัส สาขานางรอง อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ รีบไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่สยามรวมใจปู่อินทร์

ที่เกิดเหตุเป็นห้องน้ำหญิง ห้องเบอร์ 7 ภายในห้างโลตัส สาขานางรอง เป็นอาคารชั้นเดียว พบนางบุญเลี้ยง รุกขชาติ อายุ 54 ปี อยู่บ้านเลขที่ 39 ม.10 บ้านหนองตาโรง ต.นางรอง อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ เป็นแม่บ้านทำความสะอาดห้องน้ำในห้าง เป็นผู้พบทารกคนแรก เผยว่า ตนเข้ามาทำความสะอาดเวลา 18.00 น. เห็นเลือดเลอะพื้นหน้าบริเวณอ่างล้างมือ คิดว่าเป็นเลือดประจำเดือนที่มีคนเข้ามาใช้ห้องน้ำแล้วไหลออกมาที่พื้น จึงเช็ดทำความสะอาด แล้วจึงไปทำความสะอาดภายในห้องน้ำแต่ละห้อง

ปรากฏว่า ที่ห้องหมายเลข 7 มีคนเข้าไปใช้และยังไม่ออกจากห้องน้ำ ตนจึงออกไปรอที่ห้องแม่บ้าน คิดว่าอีกสักพักจะเข้ามาทำความสะอาด ผ่านไป 20 นาที จึงเดินออกจากห้องแม่บ้านเพื่อมาห้องน้ำอีกครั้ง โดยเดินสวนกับหญิงสาวคนหนึ่ง ความสูงประมาณ 165 เซนติเมตร แต่ไม่ได้สังเกตส่วนอื่นๆ เพราะหญิงคนนั้นเดินสวนไปเร็วมาก เมื่อมาถึงห้องน้ำก็เข้าทำความสะอาดห้องหมายเลข 7 พื้นเต็มไปด้วยเลือดมีรอยรองเท้าย่ำ จึงทำความสะอาด เมื่อเสร็จจะนำถังขยะออกมาทิ้ง แต่ขยะหนักมากยกไม่ไหว จึงลากออกมาหน้าห้องน้ำหน้าอ่างล้างมือ ได้ยินเสียงเหมือนแมวร้องจากถังขยะ จึงเรียกลูกค้าที่กำลังมืออยู่ให้มาช่วยดู ทราบชื่อต่อมาคือ นางสาวศิริลักษณ์ ปั้นดี อายุ 41 ปี ชาว อ.นางรอง ช่วยกันดูในถังขยะซึ่งมีกระดาษทิชชู่จำนวนมาก เมื่อหยิบออกมาจึงพบทารกแรกเกิด เพศชาย ศีรษะและลำตัวเปียก จึงรีบแจ้ง รปภ.ห้างโลตัส แล้วไปซื้อผ้าเช็ดตัวมาห่อเด็กระหว่างนั้นทางห้างได้ประกาศแจ้งเหตุ แล้วมีเจ้าหน้าที่พยาบาลที่มาซื้อของในห้างเข้ามาช่วยปฐมพยาบาลเบื้องต้นให้เด็ก ก่อนที่จะแจ้งรถพยาบาลมารับไปดูแลต่อ

(นพฉ.) ทวิวัฒน์ ปฏิเก นักปฏิบัติการฉุกเฉินการแพทย์ ประจำ รพ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ เผยว่า ได้รับแจ้งจากศูนย์ว่าพบทารกแรกคลอดที่ห้างโลตัส ทาง จนท.รพ.นางรอง จึงรีบไปรับทารกมาดูแล เบื้องต้นทารกมีสายสะดือติดมาจากการตัดออกมาจากมารดา แต่ยังไม่ได้มีการรัดสายสะดือตามหลักการแพทย์ ทารกส่งเสียงร้องดัง สุขภาพ ร่างกายแข็งแรงปกติ น้ำหนักยังไม่ทราบแน่ชัด แต่ต้องรอผลการตรวจจากแพทย์และการดูแลจากทีมแพทย์และพยาบาลอีกครั้งขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจดูภาพจากกล้องวงจรปิดทุกตัวภายในห้าง เพื่อหาตัวหญิงต้องสงสัยที่คาดว่าเป็นคนทารกมาคลอดในห้องน้ำแล้วทิ้งทารกไว้ เพื่อดำเนินคดีต่อไป.

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.