“เขาว่าหนูเป็นเอดส์ มีแต่คนรังเกียจ ” สุดรันทด หมอนวดแผนโบราณ ป่วยโรคประหลาด โดนหาว่าป่วยเอดส์ แถมยังโดนพักงาน!!!

Loading...

.
เป็นเรื่องราวที่ได้รับการแชร์ในโลกออนไลน์ หลังจาก “บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์” ได้ออกไปช่วยเหลือสาวที่ป่วยด้วยโรคสะเก็ดเงิน แต่โดนหาว่าเป็นโรคเอดส์ ทำให้โดนรังเกียจ และถูกสามีทิ้งเพราะรับไม่ได้ ที่เธอป่วยด้วยโรคนี้

โดยโพสต์ดังกล่าวระบุว่า ” ” เขาว่าหนูเป็นเอดส์ มีแต่คนรังเกียจ ” สวัสดีครับเพื่อนๆ.. เมื่อวานนี้ ผม กับรายการ โฮป ประกายแสงแห่งความหวัง โดยสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล ได้เข้าไปช่วยเหลือ นางสาว อรุณรัตน์ จบศรี หรือ น้องน้ำตาล อายุ 27 ปี มีอาชีพ เป็นหมอนวดแผนโบราณ อยู่แผนกสปา มีลูก 2 คน คนโตอายุ 12 ปี คนเล็ก 9 เดือน น้ำตาลเป็นโรคสะเก็ดเงิน เมื่อ 10 ปีที่แล้ว เป็นๆหายๆ อยู่แบบนี้ตลอด จนกระทั่งคลอดลูก คนที่ 2 อาการก็เป็นหนัก จะเป็นทั้งตัว เจ็บแสบและทรมานมาก เวลาอากาศหนาว จะเจ็บปวดเข้าถึงกระดูก ตอนนี้ น้ำตาลโดนพักงาน ลูกค้า บอกว่าเธอเป็นเอดส์ และไม่ยอมให้นวด ทำให้ผู้จัดการ ต้องพักงานเธอ หลายคนรังเกียจเธอ
.

.
เธอร้องไห้ด้วยความเสียใจ เธอเป็นแค่โรคสะเก็ดเงิน ไม่ได้เป็นเอดส์อย่างที่ใครเขาว่า มิหนำซ้ำ สามีของเธอ ก็ขอเลิกจากเธอ เพราะเป็นโรคสะเก็ดเงิน สามีเธอบอกว่ารับไม่ได้ เธออยากหายมาก อยากกลับไปทำงาน เพราะเธอต้องส่งเสียลูกเรียนทั้งสองคน ไหนจะแม่ที่คอยดูแลหลานอยู่ที่บ้านที่อุดร เธอหาเงินคนเดียว ตอนนี้โดนพักงานมา 5 เดือนแล้ว ต้องมาอาศัยเพื่อนอยู่ ในห้องเช่า ทุกวันนี้เธอพยายามรักษา หายามาทาน หายามาทา ยาบางตัว ก็มีสเตอรอยด์ ทำให้มีผลข้างเคียง กับตับ และไตของเธอ เธอน่าสงสารมาก เมื่อวานนี้ รายการ โฮป ประกายแสงแห่งความหวัง ได้มอบเงิน ช่วยเหลือเธอ 10,000 บาท และถุงยังชีพ พร้อมข้าวสาร 2 ถัง ผมได้มอบเงินส่วนตัว ช่วยเหลือเธอ 15,000 บาท เอาไว้ใช้ในตอนที่เธอถูกพักงาน ถ้าเพื่อนๆ สงสารเธอ ก็โอนเข้าบัญชีของเธอได้เลยครับ ชื่อ บัญชี นางสาว อรุณรัตน์ จบศรี ธนาคาร ออมสิน เลขที่ บัญชี 0 2 0 1 7 3 4 3 3 1 4 3 ออมทรัพย์
.


วันพรุ่งนี้ ผมจะส่งยาไปให้เธอทาน เพราะว่า ต้องไปเอายาครับ 24 รายที่ส่งไปแล้ว อาการดีขึ้นมาก ขอบพระคุณมากๆครับ ที่ให้กำลังใจเธอ และช่วยเหลือเธอ อย่าลืมนะครับ รายการดีๆ ช่วยเหลือสังคม ทุกวันเสาร์ ทาง ททบ 5 เวลา 13.50 นาที กับรายการ โฮป ประกายแสงแห่งความหวัง กราบขอบคุณมากๆครับ”ที่มา ข่าวสด

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.