เธอจะอยู่ในใจฉันเสมอ!! ล่าสุด เจ เคลื่อนไหวแล้วหลัง เมย์ โพสต์เศร้า เขาโผล่ทำเรื่องไม่คาดฝันกลางไอจีเมย์ แฟนๆมีลุ้น!!!

Loading...


เป็นเรื่องราวที่ถือได้ว่าทำเอาแฟนคลับช็อคกันเลยทีเดียว เมื่อทางไอจีของ maypitchy ได้โพสต์ระบุข้อความว่า ถึงทุกๆคน คือเมย์อึดอึดกับสถานการณ์ที่เป็นอยู่ตอนนี้ 10 กว่าวันมาแล้ว ยังทำใจไม่ได้เลย และเมย์คิดว่าถ้าปล่อยไว้แบบนี้เมย์จะไม่ไหว เมย์กำลังจะเป็นโรคซึมเศร้า ความรักของเรามาถึงทางตันแล้ว เจเองเสียใจ และเมย์เองก็เสียใจมาก มีปัจจัยบางอย่างทำให้เราต้องจบความสัมพันธ์ทั้งๆที่รักกันมาก ขอทุกคนช่วยเป็นกำลังใจให้เราทั้งคู่ด้วย และโปรดอย่าถามอย่าแท๊กใดๆมาอีกเลย เมย์ต้องการทำใจ ขอบคุณค่ะ #รักเธอมากนะ #สู้ๆ #สุดที่รัก

โพสต์ดังกล่าว

ล่าสุดนั้นก็ยังคงเฝ้าลุ้นว่าหนุ่มเจนั้น จะออกมาแถลงไรหรือไม่ แต่ทาง " เมย์ พิชญ์นาฏ" ได้ออกมาโพสต์ผ่านอินสตาแกรม ระบุว่า Love is in the air everywhere I look around Love is in the air every sight and every sound And I don't know if I'm being foolish Don't know if I'm being wise But it's something that I must believe in And it's there when I look in your eyes. #อกหักดีกว่ารักไม่เป็น #loveisintheair #youwerealwaysonmymind

แต่จากโพสต์ดังกล่าวนั้นที่ส้รางความฮือฮาเป็นอย่างมาก เมื่อหนุ่มเจนั้นมากดไลค์โพสต์ดังกล่าว ทำให้อดคิดไม่ได้ว่า หนุ่มเจนั้นก็ยังคงเฝ้าสาวเจอยู่ไม่ห่างเสียดายคู่นี้

น่ารักทั้งคู่

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.