#แท็กซี่ขอพูดบ้าง! เผยปมสาเหตุหัวร้อน ถึงขั้นต้องยิงหนังสติ๊กใส่กระจกรถ ‘มาริโอ้’

Loading...เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 8 ม.ค. ร.ต.อ.กฤษณะ มั่นศักดิ์ รองสว.(สอบสวน) สน.พญาไท รับแจ้มีเหตุผู้ขับขี่รถยนต์ทะเลาะวิวาทกันริมถนนราชปรารภ แขวงถนนพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพฯ จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมตำรวจฝ่ายป้องกันและปราบปราม ฝ่ายสืบสวน สน.พญาไทที่เกิดเหตุบริเวณริมถนนราชปรารภ ฝั่งซ้ายมุ่งหน้าแยกประตูน้ำ พบรถหรูปอร์เช่ รุ่นคาร์เรร่า 2 สีดำ ทะเบียน 4 กผ 4134 กทม. จอดอยู่ริมถนนฝั่งซ้าย ในสภาพกระจกฝั่งขวาด้านคนขับแตกทั้งบาน ใกล้รถกันพบนายมาริโอ้ เมาเร่อ อายุ 29 ปี พระเอกชื่อดัง ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่อยู่ ขณะเดียวกันพบรถคู่กรณีเป็นรถแท็กซี่โตโยต้า สีเหลือง ทะเบียน ทส 3889 กทม สภาพกระจกหน้าซ้ายแตก โดยมีนายอุดร สุทธิสน อายุ 37 ปี ชาวต.เด่นราษฎร์ อ.หนองฮี จ.ร้อยเอ็ด คู่กรณีเป็นผู้ขับรถ

จากการสอบปากคำนายอุดร โชเฟอร์รถแท็กซี่ ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุขับรถมาจากถนนพระราม 6 เพื่อเลี้ยวขวาเข้าถนนเพชรบุรีตัดใหม่ เมื่อมาถึงแยกอุรุพงษ์ถูกรถปอร์เช่ของดาราหนุ่มขับปาดหน้า ตนจึงเปิดกระจกด่า ก่อนที่จะมีการด่ากันไปมา จากนั้นได้ขับรถปาดกันไปมาจนมาติดไฟแดงบริเวณแยกประตูน้ำ จังหวะนั้นตนได้ใช้หนังสติ๊กยิงลูกหินจากภายในรถทะลุกระจกรถของตัวเองฝั่งซ้าย ไปโดนกระจกฝั่งขวาด้านคนขับรถของดาราหนุ่มจนแตก จากนั้นนายมาริโอ้จึงขับรถเลี้ยวซ้ายเข้าถนนราชปรารภก่อนจะจอดรถ ก่อนมีตำรวจที่อยู่ภายในป้อมบริเวณแยกประตูน้ำมาตรวจสอบ จากนั้นจึงได้เชิญตัวทั้งคู่มาสอบปากคำที่สน.พญาไทด้านนายมาริโอ้ กล่าวกับผู้สื่อข่าวสั้นๆเพียงว่าไม่ขอให้สัมภาษณ์ใดๆเกี่ยวกับกรณีดังกล่าว เพราะไม่อยากให้เป็นเรื่องราวใหญ่โต

เบื้องต้นตำรวจเตรียมแจ้งข้อหาทำให้เสียทรัพย์ กับทำร้ายผู้อื่นไม่ถึงกับเป็นเหตุให้เกิดอันตรายแก่กายและจิตใจ กับนายอุดร โชเฟอร์รถแท็กซี่

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.