#ลูกร่ำไห้แทบขาดใจ!!! พ่อออกไปทำงานวันแรกหลังหยุดยาวปีใหม่ สุดท้ายกลายเป็นศพกลางถนน สืบถามความจริงแทบรับไม่ได้

Loading...


เมื่อเวลา 07.45 น. วันที่ 3 ม.ค. ร.ต.อ.อภิเดช จังพล รองสารวัตรสอบสวนสภ.เมืองหนองคาย รับแจ้งเหตุรถเก๋งชนรถจักรยานยนต์มีผู้บาดเจ็บ บริเวณถนนมิตรภาพใกล้จุดกลับรถห้างแมคโคร ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมหน่วยกู้ภัยชบา 191 เมื่อไปถึงเจ้าหน้าที่กู้ภัยพยายามปั๊มหัวใจผู้บาดเจ็บอยู่นาน แต่ไม่เป็นผลสุดท้ายเสียชีวิต ทราบชื่อ นายยอดชัย สมสว่าง อายุประมาณ 52 ปี อยู่บ้านเลขที่ 50 หมู่ 8 ต.หนองกอมเกาะ อ.เมืองหนองคาย บริเวณศีรษะแตก ขาซ้ายหัก ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ยามาฮ่า ฟีโน่ สีขาว ม่วง ทะเบียน ขงว 711 หนองคาย ล้มตะแคงอยู่ โดยหมวกกันน็อคและข้าวของจำพวกอาหารสดที่นายยอดชัย ผู้ตายนำมาด้วยกระจัดกระจายบนถนน ขณะที่ลูกชายผู้ตายเมื่อมาเห็นศพพ่อได้ร้องไห้ออกมาด้วยความเสียใจ

ส่วนรถคู่กรณีเป็นรถเก๋งโตโยต้า ยารีส สีขาว ทะเบียน 3 กฒ 2698 กรุงเทพมหานคร มีน.ส.ดวงเดือน อินทะวงศ์ อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 199/349 หมู่ 5 ต.คลองมะเดื่อ อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร เจ้าหน้าที่พยาบาลโรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่งในจังหวัดหนองคาย เป็นคนขับ สภาพรถด้านซ้ายยุบ กระจกรถแตก น.ส.ดวงเดือน ไม่ได้รับบาดเจ็บ และยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่อยู่ด้วยอาการตกใจ

สอบถามทราบว่า นายยอดชัย เป็นช่างแผนกคาร์แคร์ของโตโยต้าหนองคาย ขี่รถจักรยานยนต์ออกจากบ้านจะไปทำงานวันแรกหลังหยุดยาวปีใหม่ โดยขับอยู่ช่องทางซ้าย ขณะเดียวกันรถเก๋งของน.ส.ดวงเดือนก็กำลังจะไปทำงานเช่นกัน ขับอยู่เลนกลางตามหลังมา จู่ ๆ นายยอดชัยก็เปลี่ยนช่องทางกะทันหันเข้าเลนขวาสุดเพื่อจะตัดเข้าจุดกลับรถ รถเก๋งพยายามหักหลบ แต่ไม่พ้น ทำให้ชนท้าย รถจักรยานยนต์เสียหลักล้ม ร่างนายยอดชัยกระแทกพื้นถนนจนเป็นเหตุให้เสียชีวิต ซึ่งเจ้าหน้าที่จะสอบสวนสาเหตุที่แท้จริงและดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ทั้งนี้ ทางทีมงานสยามนิวส์ ขอแสดงความเสียใจด้วยนะค่ะ

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.