#สามีหน้าเหวอ! มีพัสดุมาส่งที่บ้าน ต้องรับแทนภรรยา สงสัยหนัก เลยลองเปิดดู แทบรับไม่ได้ ไม่คิดว่าจะกล้าสั่งมาใช้!!!

Loading...


หากเป็นใครที่ได้เห็นก็เชื่อเหลือเกินว่า ต้องตกใจและอึ้งไปชั่วขณะ เป็นเรื่องธรรมดา เมื่อเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่สู่สังคมออนไลน์ โดยผู้เป็นสามีอยู่บ้าน กับน้องหมา โดยทางด้านของภรรยาออกไปทำธุระข้างนอก ซึ่งก่อนออกไปได้บอกกับสามีว่า เดี๋ยวจะมีพัสดุมาสั่งที่บ้าน ให้รอเซ็นรับให้ด้วย เพราะเธอกว่าจะกลับก็เย็น ๆ ซึ่งทางด้านของสามีก็ได้รับคำอย่างมั่นเหมาะว่าเดี๋ยวจะรับไว้ให้ซึ่งพอในช่วงบ่าย ๆ ก็ได้มีเจ้าหน้าที่ไปรษณีย์ มาส่งพัสดุมากดกริ่งที่หน้าบ้าน เพื่อนำเอาพัสดุที่สั่งมาสั่งจริง ๆ ตามที่ภรรยาได้บอกเอาไว้ เขาก็ได้เดินไปรับพัสดุที่เป็นกล่องขนาดกลางมา และเซ็นชื่อรับเรียบร้อย แต่พอเดินกลับเข้ามาในบ้าน เขารู้สึกว่า กล่องมันเบา ๆ ไม่สมกับขนาดกล่องที่บรรจุมาเลย และก่อนภรรยาออกไปก็ไม่ได้บอกด้วยว่าเป็นสิ่งของอะไร นั่นทำให้เขารู้สึกสงสัยเป็นอย่างมาก ว่าภรรยาเขาสั่งอะไรมากันแน่

ด้วยความสงสัย และอยากรู้จริง ๆ สามีจึงได้ตัดสินใจที่จะเปิดกล่องนั้นออกดูด้วยตนเอง เพื่อให้รู้กันไปเลยว่า ภรรยาของเขาสั่งของอะไรมากันแน่ แต่พอลงมือแกะกล่องเปิดออกมารีบร้อยแล้ว สามีของเขาถึงกับช็อคตาค้างไปทันที่ เมื่อสิ่งที่เปิดออกมานั้น รูปร่างและขนาดของมันช่างดูละม้ายคล้ายคลึง กับอุปกรณ์บางอย่าง ที่คุ้นตากันดีเหลือเกิน และเขาคิดว่าจะเป็นอย่างอื่นไปไม่ได้เลย นอกซะจาก อุปกรณ์ vibration สำหรับผู้หญิง !!ซึ่งหลังจากนั้นเขาก็นั่งทรุดลงกับพื้น และคิดทบทวนในใจว่า เขาทำหน้าที่ได้บกพร่องขนาดนั้นเชียวหรือ ทำให้ภรรยาต้องซื้อสิ่งเหล่านี้มา เพื่อสนองความต้องการของตัวเธอเอง ซึ่งพอตกเย็นภรรยาเขาได้กลับมาจากธุระนอกบ้าน สามีก็ได้เดินเอากล่องของที่ภรรยาสั่งไว้ มาวางกระแทกลงบนโต๊ะ ตรงหน้าเธอ แล้วถามเธอว่า ทำไปคุณถึงต้องซื้อของแบบนี้มาใช้ด้วย ผมมันแย่มากขนาดนั้นเลยเหรอ

พอเธอมองลงไปที่ของนั้น เธอก็หัวเราะออกมาดังลั่น จนฟังไม่ได้ศัพท์ ทางด้านสามีก็ได้ พูดกลับไปว่า นี่คุณหัวเราะเยาะเย้ยผมขนาดนี้เลยเหรอ ทำเอาสามีโกรธเป็นฟืนเป็นไฟ แต่ทางด้านภรรยาพอตั้งสติได้ ก็บอกให้สามีของเธอนั้นใจเย็น ๆ ลงก่อน สิ่งที่คุณเห็นนั้น มันไม่ได้เป็นอย่างที่คุณคิด เพราะสิ่งนั้น มันไม่ใช่อุปกรณ์ vibration สำหรับผู้หญิง แต่นั่นมันคือ PediPaws หรือก็คือ อุปกรณ์ ตัดเล็บสุนัข เพราะฉันจะซื้อมาเพื่อตัดเล็บให้เจ้าตูบ ที่เราเลี้ยงอยู่นี่ไง

จากนั้นเธอก็ได้สาธิตการใช้งานให้สามีเธอดูเป็นบุญตา ซึ่งทำเอาสามีของเธอนั้น นั่งซึม พูดอะไรไม่ออก ด้วยความเขินอายไปเลยทีเดียว เข้าใจผิดคิดว่าเป็นอุปกรณ์อย่างว่า ไปได้ ก็แหมใครจะไปคิดหละ ก็รูปร่างขนาดนี่แบบว่า ใครเห็นก็คงต้องเข้าใจผิดเป็นธรรมดา

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.