#"ลำไย ไหทองคำ" มอบความสุขส่งท้ายปีในเรือนจำ!!! ขึ้นโชว์ท่ามกลางนักโทษนับพัน เกาะลูกกรงรอชมคึก แต่งานนี้กลับจบด้วยน้ำตา!!!

Loading...ถ้าให้เอ่ยชื่อของศิลปินที่ฮอตสุดๆในปี 2560 ที่ผ่านมา คงไม่พ้นต้องมีชื่อของเธอคนนี้ติดโผอยู่ในอันดับต้นๆอย่างแน่นอน สำหรับลูกทุ่งหมอลำซิ่งสาวเซ็กซี่ชาวร้อยเอ็ด สุพรรษา เวชกามา หรือที่รู้จักกันดีในนาม "ลำไย ไหทองคำ" ซึ่งโด่งดังเปรี้ยงปร้างจากเพลง "ผู้สาวขาเลาะ" จนมีงานจ้าง งานคอนเสิร์ตเข้ามาไม่ขาดสาย ไม่เว้นแม้แต่กิจกรรมวันปีใหม่ของผู้ต้องหาในเรือนจำ ก็ยังขอจ้างสาวลำไยไปมอบความสุข ความบันเทิง ถึงในที่คุมขังเลยทีเดียว
.
โดยที่เฟซบุ๊กผู้จัดการของหมอลำซิ่งสาว อย่าง "ประจักษ์ชัย ไหทองคำ" ได้เผยภาพบรรยากาศงานปีใหม่ที่เกิดขึ้นภายในเรือนจำกลางชลบุรี โดยเป็นภาพขณะลำไยขึ้นโชว์บนเวที ท่ามกลางบรรดาผู้ต้องหาจำนวนมาก ที่ต่างพากันเกาะลูกกรงชื่นชมนักร้องสาวอย่างใจจดใจจ่อ ข้อความระบุว่า .. "ลำไย ไหทองคำ มอบรอยยิ้ม เเละความสุขให้ ผู้ต้องขัง เรือนจำกลางชลบุรี ----ขอบพระคุณท่านไพทูรย์ อัมพันธ์ ผู้บัญชาการเรือนจำ เเละท่านนภัทร หลักคำ ผู้อำนวยการส่วนผู้คุมขัง ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น เเละขอบคุณพี่ๆเจ้าหน้าที่เรือนจำ ถ่ายภาพส่งให้ "
.


ในขณะที่ทางด้านของเออาร์ ประจำค่ายไหทองคำเร็คคอร์ด ก็ได้มีการโพสต์ภาพดังกล่าวเช่นกัน พร้อมข้อความว่า .. เห็นรอยยิ้มมีความสุขของทุกคน ในเรือนจำกลางชลบุรี พวกเราปลื้มปริ่มจนบอกไม่ถูก มีตอนหนึ่งพี่แอนมีอึ้ง น้องลำไยบอกว่า "สัญญานะว่าจะทำตัวดี แล้วเราไปเจอกันข้างนอก ลำไยจะรอนะ เจอทักถ่ายรูปกัน" ทุกคนตะโกนเสียงดังสัญญา แอบเห็นหลายคนยกมือเช็ดน้ำตา มองขึ้นบนเวที ลำไยก็ตาแดงๆ ความสุขของการให้ แม้ไม่ใช่อะไรที่มากมายเราก็สุขใจ.
ขอบคุณภาพจาก : FB ประจักษ์ชัย ไหทองคำ,onbnews

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.