แอบส่อง เรือนหอรอรัก เมย์-เจ ส่อเป็นเรือนร้าง เห็นแล้วเสียดายจริงๆ!!!

Loading...พาไปดู สนามฟุตซอล ชนาธิป อ.สามพราน นครปฐม ธุรกิจสนามฝึกซ้อมฟุตซอล ฟุตบอลแบบครบวงจร ของครอบครัวสรงกระสินธ์ สร้างในเนื้อที่กว่า 5 ไร่ มีทั้งสโมสร ร้านค้า สระว่ายน้ำ รวมทั้งบ้านหลังเล็กๆ น่ารักๆ เหมาะเป็นรังรักสำหรับคน 2 คน..
.
วันที่ 18 ม.ค.61 ผู้สื่อข่าวรายงานหลังจากเดินทางไปพบกับ นายก้องภพ สรงกระสินธ์ พ่อของเจ ชนาธิป สรงกระสินธ์ นักฟุตบอลชื่อดัง เพื่อสอบถามกรณี เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร นักแสดงสาว ประกาศทางไอจี บอกเลิกกับเจ ชนาธิป
.


พบว่าครอบครัวของเจ ได้อาศัยอยู่บริเวณที่ดินที่ซื้อไว้ทำเป็นสนามฟุตซอล และเป็นสนามฝึกสอนเด็กเยาวชนเล่นฟุตบอล เนื้อที่กว่า 5 ไร่ ภายในมีทั้งสโมสร ร้านขายเครื่องกีฬา สระว่ายน้ำ มีสนามฟุตซอลในร่มมีหลังคา 1 สนาม และกลางแจ้ง 1 สนาม มีบ้านพักนักกีฬา ยังมีบ้านส่วนตัวของ เจ ชนาธิปเป็นบ้าน 2 ชั้น สร้างติดที่พักนักกีฬา โดยใช้ชื่อสนามฟุตซอลชนาธิป ตั้งอยู่หมู่ 4 ต.บางช้าง อ.สามพราน จ.นครปฐม

สำหรับบ้านเป็นบ้าน 2 ชั้น ทรงโมเดิร์น หลังกะทัดรัด ไม่ใหญ่มาก ปลูกไว้ในสนามฟุตซอล โดยนายก้องภพ กล่าวว่า เมื่อเจกลับบ้านมาเยี่ยมพ่อแม่และมีเมย์มาด้วย ก็จะเข้าพักที่บ้านที่ปลูกใหม่นี้ ที่ผ่านมาก็เห็นทั้งสองคนรักใคร่กันดี ไม่เคยเห็นทะเลาะกันสักครั้งขอบคุณภาพจากไทยรัฐ

ส่วนเรื่องที่เกิดขึ้น พ่อต้องขอถามเจก่อน และยังอยากทราบว่าเมย์น้อยใจหรือมีปัญหาเรื่องอะไรจนถึงกับบอกเลิก รวมถึงจะสอบถามนางพรสวรรค์ ภรรยา ด้วยว่ามีเรื่องทะเลาะอะไรกันหรือไม่ ในส่วนตัวตนรักลูกชายมาก เขาเป็นผู้ใหญ่แล้ว การตัดสินใจของเขาขึ้นอยู่กับเขาเอง พ่อตามใจทุกอย่าง ไม่ขัดข้อง

ทั้งนี้ สำหรับบ้านหลังดังกล่าว เจ้าของมีความตั้งใจสร้างไว้อยู่อาศัย และน่าจะใช้เป็นเรือนหอด้วยหลังจากแต่งงานกัน.

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.