เผยภาพ ชาย-หญิง นั่งกินข้าวอยู่บนพื้น ถอดรองเท้าวาง เรียบร้อย พอได้รู้ถึงเรื่องราวทั้งหมด แทบน้ำตาไหล..หาได้ยากจริง ๆ !!!

Loading...


เผยภาพ ชาย-หญิง นั่งกินข้าวอยู่บนพื้น ถอดรองเท้าวาง เรียบร้อย พอได้รู้ถึงเรื่องราวทั้งหมด แทบน้ำตาไหล..หาได้ยากจริง ๆ !!

วันที่ 23 มกราคม 2561 เฟสบุ๊คแฟนเพจ คลิปฮาน้ำตาเล็ด ได้มีการแชร์ภาพสุดประทับใจ ของหนุ่มสาว คู่หนึ่ง ที่พากันมานั่งกินข้าวกลางวันกัน บนพื้นในช่วงเวลาพัก ที่ดูเหมือนว่า ทางด้านหนุ่มผู้ชายจะเป็นพนักงานขับรถส่งของ และผู้หญิงเป็นพนักงานห้างแห่งหนึ่ง ได้ใช้เวลาที่น้อยนิด แวะมาหากัน เพื่อที่จะได้นั่งกินข้าวด้วยกัน ช่างเป็นภาพที่สุดแสนประทับใจ เห็นแล้วน้ำตาไหลจริง ๆ
#ขออภัยที่แอบถ่าย เห็นแล้วอดยิ้มไม่ได้ เป็นภาพที่ประทับใจ รูปนี้ถ่ายตอนประมาณบ่ายโมง ดูจากชุดแล้วเดาว่าพี่ผู้ชายวิ่งรถส่งของ พี่ผู้หญิงน่าจะเป็นพนง.ห้าง ถึงแม้จะทำงานคนละที่ คนละอย่างกัน แต่ก็ยังหาเวลามากินข้าวด้วยกัน ไม่จำเป็นต้องนั่งร้านหรูกินของแพง นั่งหน้าห้างนี่แหละ ถอดรองเท้าด้วย #กินด้วยกันแค่นี้ก็สุขใจ #ถ้าสำคัญถึงแม้ไม่มีเวลาก็จะหาเวลาให้ได้ #ไม่สำคัญมีเวลามากแค่ไหนก็บอกไม่มีเวลาถอดรองเท้าวางก่อนนั่งด้วย น่ารักจริง ๆ ความสุขเล็ก ๆ แต่ทำให้หัวใจพองโตได้ความเห็นชาวเน็ต

ขอบคุณที่มา คลิปฮาน้ำตาเล็ด,showkhao

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.