หายสงสัย สักที “ฟิล์ม” เผยความลับ หลังเป็นข่าว “แอนนี่ บรู๊ค” ทำไมไม่บอกตั้งแต่แรกว่าไม่ใช่ลูก

Loading...ย้อนกลับไปเมื่อหลายปีก่อนเรียกได้ว่าเป็นข่าวที่ทำเอาแฟนๆช็อคกันอย่างมาก สำหรับหนุ่ม “ฟิล์ม รัฐภูมิ” ที่ในตอนนั้นสาว “แอนนี่ บรู๊ค” ออกมาเปิดเผยว่าพ่อของลูกตนคือ หนุ่มฟิล์ม ซึ่งหลังจากที่มีข่าวฉาวทำให้ชีวิตของหนุ่มฟิล์มดับลง เพราะถูกต้นสังกัดพักงานเป็นเวลา 2 ปี เพราะต้องรอเคลียร์เรื่องลูกกับสาวแอนนี่ ล่าสุดหนุ่มฟิล์มได้ออกมาพูดเปิดใจกับสื่อถึงชีวิตช่วงขาลงในตอนนั้นแบบหมดเปลือกว่าดูเป็นแมว 9 ชีวิตเจอข่าวมาเยอะก็อยู่มาได้?

“ผมมองว่าข่าวเป็นแค่หัวข้อที่คนเอาไปพูดกัน แต่ความจริงทุกสิ่งทุกอย่างมันอยู่ที่ตัวเรา คือเราต้องชัดเจนถ้าวันนี้เราชัดเจนกับตัวเอง สังคมก็จะชัดเจนกับเรา จริงๆ แล้ววันนี้ผมเชื่อว่าวงการเราดีขึ้นตรงที่ว่าคนเริ่มเข้าใจโลกไม่เหมือนก่อน ในสมัยที่ดารามีแฟนก็ผิด เมื่อก่อนดาราทำธุรกิจหาว่าจะโดนมองว่ากระแสตก แต่ทุกวันนี้ใครไม่มีธุรกิจเป็นของตัวเองกลับโดนด่าว่าโง่ โลกทุกวันมันเปลี่ยนไปหมดแล้ว ผมก็จะพลิกผันตัวเองไปตามกระแส เลยยังอยู่ได้ถ้าเกิดมัวแต่ยึดติดก็คงไปกับอดีตไปแล้ว”รับมือยังไงเวลาเจอข่าวแรงๆ?

“อย่างแรกดูก่อนว่าผิดจริงมั้ย หรือว่าเราไม่ได้ผิด ถ้าเกิดเราไม่ได้ผิดเรายืนยันในสิ่งที่เราไม่ได้ผิด ขึ้นอยู่กับว่าเราเล่นอยู่กระแสอะไร ถ้าเป็นยุคที่อยู่กับกระแสที่สังคมเซ้นซิทีฟ แล้วเราเลือกพูดคำที่เป็นกลางๆ ให้เขาไปคิดเอาเอง ถ้าเราอยู่กับกระแสที่มันถูกต้องชัดเจนก็พูดแรงๆ ไปได้ เพราะสมัยนี้คนชอบอยู่แล้วคือพูดชัดเจนตรงๆ เคลียร์คัตและจบ”ตอนนั้นทำไมไม่ชัดๆ ไปเลยว่าไม่ใช่เราแน่ๆ

“มันเป็นเรื่องผู้หญิงและเด็ก ผมก็จะไม่พูดอะไรที่เซ้นซิทีฟเพราะผมต้องให้เกียรติบุคคลเหล่านี้ แม้กระทั่งว่ามันคือความถูกต้อง ต้องยอมรับสังคมไทยเอาความสงสารอยู่เหนือความถูกต้อง เราต้องรู้มันก่อนว่ามันคืออะไร เราก็พูดอะไรที่มันกลางๆ ให้เขาคิดเอาเอง เขาคิดไม่ได้ก็ไม่เป็นอะไร แต่เราต้องรู้ตัวเองก่อนว่าเราทำอะไร ถ้าผิดแล้วมายังมาเถียง ยังไงคนก็ไม่ให้อภัยหรอก”ช่วงที่เป็นข่าวเจอคำถามเรื่องนั้นมากแค่ไหน?

“ก็โดนถามเรื่องนี้เป็นเรื่องธรรมดาครับ มันเป็นเรื่องที่ต้องถูกถามอยู่แล้ว เขาก็จะถามเรื่องราวเป็นอย่างไรบ้าง ผมก็เล่าในมุมของผมว่ามันเป็นยังไง และผมไม่เครียดด้วยเวลาโดนคนถาม ถามมาก็ตอบไปในมุมของเราเอง”จากที่เรื่องหายไปนานแล้วประเด็นแม่กับลูกกลับมาอีกครั้งรู้สึกยังไง?

“ผมมองเป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว เพราะว่ามันต้องอยู่กับผมตลอด ช่วงที่กระแสข่าวกลับมาอีกครั้งก็มีคนส่งเข้ามาให้ดู ผมก็รู้สึกแค่ว่า กลับมาอีกแล้วเหรอ”ขอขอบคุณ : filmrattapoom,cr: Jaizaa

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.