‘เพชร’ ตอบแล้ว เผยถึงสถานะล่าสุดกับ ‘ตั๊กแตน’ หลังภรรยาแฉมีกิ๊กสะเทือนวงการ!! (ชมคลิป)

Loading...จากกรณี ตั๊กแตน ชลดา ออกมาโพสต์แฉสามีตัวเองอย่าง เพชร สหรัตน์ ว่าไปนัวเนียผู้หญิง มีเมียน้อย จนทำให้เรื่องราวกลายเป็นกระแสที่ทุกคนติตามกันเป็นจำนวนมาก หลังจากนั้นไม่นาน ตั๊กแตนก็ได้ประกาศกลางเวทีคอนเสิร์ตว่า เป็นโสดแล้วนั้น ล่าสุด เพชร ขอเปิดใจครั้งแรก ว่ามีเมียน้อยจริงหรือไม่ และวันนี้สยามนิวส์ ก็จะพามาติดตามกันค่ะว่า สถานะตอนนี้ของทั้งคู่เป็นอย่างไรบ้างผมเป็นคนธัมมะธัมโม ไม่ค่อยมีเรื่องพวกนี้ ภาพในแช็ต เป็นร้านลาบ ผมก็ไปกับลูกน้องด้วย ถ้าไม่ใช่เพื่อนกัน ลูกน้องผมไม่ให้มีภาพแบบนี้ออกมาได้ เพราะมีโต๊ะอื่นอีก เค้าก็เห็นภาพหยอกกันอยู่แล้ว นั่งกินกันจนตี 4 ถ้าเป็นเมียน้อย ผมพาเข้าโรงแรมเลย ไม่มานั่งให้เมาหรอก

ส่วนที่ตั๊กแตนประกาศโสดแล้ว เพชร บอกว่า บางครั้งข้างหน้าเป็นเหว เราจะเดินถอยหลัง ไม่ได้จบเลยนะ แต่ถอยหลังมา ตั้งหลัก ก็เข้าใจ ส่วนของเค้าอาจจะมองว่า มันจบแล้ว อาจจะโล่งแล้วเมื่อถามว่าความสัมพันธ์ตอนนี้สถานะเรียกว่าอะไร เพชร บอกว่า แยกกันอยู่ น้องเค้าอยู่บ้านเค้า ตอนนี้ยังไม่กำหนดอะไร ก็ไปทบทวนตัวเองว่าแยกแล้วรู้สึกยังไง

และเพชรยังกล่าวทิ้งท้ายอีกว่า “เล่นๆได้ เราเผลอว่าเรามีภรรยาแล้ว จนเสียถึงวันนี้ แฟนคลับ คนคาดหวังว่า ผมเป็นขั้นครูเพลง ผู้บริหารค่ายแล้ว เด็กติดตามเราเยอะ ต้องกราบขอโทษทุกคน ที่ทำให้เสียความรู้สึก คิดว่า เราแก้ไขได้ ไม่ได้ทำอะไรเลวร้าย ยังด่าผมได้ต่อเนื่อง ผมอ่านทุกข้อความ ให้เวลาผมกับน้องเถอะ แตนเค้าก็สวยขึ้น ผมก็จะหล่อขึ้น ให้ทุกคนเป็นกำลังใจให้น้องด้วย เราไม่ได้เป็นศัตรูกัน ยังรักษาความรักไว้ ด้วยสถานะใดก็ตาม”

(คลิปเต็ม)คลิปจาก GMM25Thailand

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.