#ชีวิตพลิกแรงสุดๆ!!! เป็นนางแบบสาวเงินถุงเงินถังอยู่ดีๆ ล่าสุดมายืนหน้ามันขายก๋วยเตี๋ยว หาเงินเลี้ยงลูกงกๆ ไหงกลายเป็นงี้ไปได้ พีคเกินคาด!!!

Loading...เธอได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วจริงๆ ว่าหลักธรรมะ สามารถขัดเกลาคนเราให้เปลื่ยนแปลงไปได้ สำหรับนางแบบสายเซ็กซี่ "เอมมี่ อมลวรรณ" หรือ "เอมมี่ แม็กซิม" ที่ก่อนหน้านี้เธอได้ตัดสินใจเข้าพิธีบวชชีพรามหมณ์ เพื่ออุทิศส่วนบุญ ส่วนกุศลให้แด่บิดาผู้ล่วงลับ และมารดาผู้ให้กำเนิด โดยมีแม่ชีศันสนีย์ เสถียรสุต เป็นผู้ให้โอวาท และปลงผมให้ ซึ่งได้เข้าพิธีบวชตั้งแต่เมื่อวันที่ 7 กรกฎาคม 2560 ที่ผ่านมา
.
และแม้เธอจะใช้เวลาบวชเพียงแค่ 15 วัน แต่ตลอดระยะเวลาที่เธอได้ปฏิบัติธรรมอยู่ภายในสถานปฏิบัติธรรมเสถียรธรรมสถาน ก็จะมีภาพต่าง ๆ ที่ปรากฎออกมามากมายที่บ่งบอกถึงความเป็นไปของสาวเอมมี่ขณะเป็นแม่ชี ได้ร่วมทำกิจกรรมต่าง ๆ ภายในเสถียรธรรมสถาน ซึ่งจากภาพที่ปรากฎออกมานั้นจะเห็นว่าสาวเอมี่ดูสำรวม สุขุม เยือกเย็น เปลื่ยนแปลงไปจากเดิมอย่างเห็นได้ชัด กระทั่งเมื่อเธอได้ลาสิกขาออกมา ก็กลับเป็นอะไรที่เกินคาด หลายคนคิดว่าเธอจะกลับไปใช้ชีวิตเป็นสาวเซ็กซี่ โชว์ทรงโต แต่งตัวนุ่งน้อยห่มน้อยดังเดิมเหมือนที่เคยทำ แต่ที่ไหนได้ ภาพชีวิตของเธอในปัจจุบันกลับเปลื่ยนไปเป็นคนละคน
.

.

.

.
ทั้งในเรื่องการแต่งตัวที่ดูมิดชิดมากขึ้น และการใช้ชีวิต ที่ไม่เน้นขายความเซ็กซี่แลกเงินเหมือนเคย แต่กลับหันมาเปิดร้านค้าขาย ทำมาหากินเลี้ยงลูกๆ ด้วยการเป็นแม้ค้าขายก๋วยเตี๋ยว โดยสาวเอมมี่ได้โพสต์ภาพขณะเธอง่วนทำก๋วยเตี๋ยวอยู่หน้าร้าน กับลูกชาย พร้อมข้อความว่า " กำลังใจของผมในทุกๆวัน ร้านเรามีทุกอย่าง #อาหารตามสั่งทุกอย่าง #ก๋วยเตี๋ยว #ปลาเผา #ส้มตำ "
.
เอมมี่ หันเปิดร้านก๋วยเตี๋ยวเล็กๆหาเงินเลี้ยงลูก


หลังได้เห็นภาพในปัจจุบันของเธอ ต้องบอกเลยว่าชีวิตพลิกแรงเวอร์จริงๆ

ขอบคุณภาพจาก : IG mmyamalawan,onbnews

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.