#ให้มันได้อย่างงี้ !! ตร.คุมตัว "เสก โลโซ" ประจันหน้า! ผบก.ภ.นครศรีฯ ก่อนลั่นประโยคเด็ด แทบไม่อยากเชื่อ เขาจะพูดคำนี้ออกมา!!! (คลิป)

Loading...วันนี้ (2 ม.ค. 2561) ผู้สื่อข่าว รายงานว่า พันตำรวจเอกรังสรรค์ สุขเกื้อ ผู้กำกับการกองกำกับการสืบสวนตำรวจภูธรนครศรีธรรมราช และกำลังเจ้าหน้าที่ได้คุมตัวนายเสกสรร สุขพิมาย หรือเสก โลโซ ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลจังหวัดนครศรีธรรมราช ในข้อหามีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต พาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน ทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร ยิงปืนในเมือง หมู่บ้าน ที่สาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร เหตุเกิดที่วัดเขาขุนพนม หมู่ 3 ต.พรหมโลก อ.พรหมคีรี เมื่อวันที่ 29 ธันวาคมที่ผ่านมา

โดย นายเสกสรร หรือ เสก โลโซ ถูกคุมตัวเช่นเดียวกับผู้ต้องหาทั่วไป มีสภาพอ่อนล้าจากการเดินทางเล็กน้อย และได้ถูกนำตัวมาพบ พลตำรวจตรีวันไชย เอกพรพิชญ์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรนครศรีธรรมราช ที่กองบังคับการตำรวจภูธรนครศรีธรรมราช ก่อนที่จะถูกส่งตัวต่อไปยัง สภ.พรหมคีรี ท้องที่เกิดเหตุโดยพนักงานสอบสวนเจ้าของคดีทำการสอบปากคำ นายเสกสรร ทันที และคาดว่าจะคุมตัวยื่นคำร้องฝากขังต่อศาลจังหวัดนครศรีธรรมราช ในวันพรุ่งนี้โดยยังไม่แน่ชัดว่าจะมีการคัดค้านการประกันตัวจากพนักงานสอบสวนหรือไม่ทั้งนี้ ในคลิปจะเห็นว่าหลังจาก เสก โลโซ เดินลงจากรถมา มีการกล่าวกับบรรดานักข่าวและเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า "ผมสบายดีครับ เดินทางไม่เหนื่อย ขอให้พี่น้องมีความสุขมาก ๆ นะครับ แฮปปี้นิวเยียร์" ขณะเดียวกัน ยังมีการให้ปากคำเจ้าหน้าที่ ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า "มีเรื่องที่เคยบนบานศาลกล่าวกันไว้ แต่หากมีสิ่งใดที่ทำให้พี่น้องชาวนครฯไม่สบายใจก็ต้องขอประทานอภัย ก็ขอให้มีความสุขในปีใหม่นี้"

(ชมคลิป)
Cr:onbnews

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.