#“มันเตะอีกแล้ว” เจอคนจริง หนัาพัง โดนลากกระทืบเละ ยัน!เกลียดเด็กเพราะลูกหาย!!!(ชมคลิป)

Loading...“มันเตะอีกแล้ว” เจอคนจริง หนัาพัง โดนลากกระทืบเละ ยัน!เกลียดเด็กเพราะลูกหาย!! จากที่มีคลิปเผยแพร่ในโลกออนไลน์ที่มีชายหนุ่มเดินข้างถนนอยู่ดีดีก็แตะไปที่คอเด็กที่เดินสวนกันมาล้มทั้งยืนแทบสลบก่อนเดินไปหน้าตาเฉยแบบไม่มีอะไรเกิดขึ้นและมีกล้องหน้ารถถ่ายเก็บใว้ได้จนตร.ตั้งรางวัลนำจำชายในคลิป20,000บาท ล่าสุดได้ไปก่อเหตุอีกแล้วแตะเด็กผู้หญิงป.1จนคิ้วแตกแต่ครั้งนี้มีคนเห็นเหตุการณ์จึงถูกกระทืบจนหน้าเละบาดเจ็บสาหัส เจ้าตัวยืนยันที่ทำไปไม่ได้บ้าแต่เกลียดเด็กเพราะลูกหนีออกจากบ้านไปเมื่อ2ปีก่อน

ล่าสุดเมื่อเช่าวันนี้หน้าโรงเรียนวัดสิง เขตบางแค เจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุม นาย กิติพล อมรทรัพย์ อายุ 47 ปี ผู้ก่อเหตุเตะเด็กล้มทั้งยืนที่เป็นคลิปดังในโลโซเชียล นอนจมกองเลือดอยู่บริเวณข้างโรงเรียนเนื่องจากถูกลุมประชาทัณฑ์จากชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ว่าไปเตะเด็กผู้หญิงที่กำลังเดินไปซื้อขนมหน้าปากซอยจนล้มหัวแตกต่อหน้าประชาชนในละแวกนั้น ทำให้โดนชาวบ้านกระทืบจนหน้าแตกจมูกเบี้ยวบาดเจ็บสาหัส ก่อนถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลใกล้เคียง

จากการสอบสวนผู้ก่อเหตุเปิดเผยว่าที่ทำไปเพราะลูกตัวเองหนีไปเมื่อ2ปีก่อนและโขมยเงินไป 40,000 บาท จึงเกิดความโกรธแค้นที่เห็นเด็กอายุรุ่นราวคลาวเดียวกันลูก เห็นหน้าเป็นลูกสาวจึงเกิดความโกรธแค้นและก่อเหตุขึ้น

ทีมงานกระซิบดอทคอม ขอขอบคุณทุกท่านที่ติดตามหากมีข้อผิดพลาดประการใดขออภัยมา ณ ที่นี้. ทั้งหมด บทความ/ข่าว / มาติดตามพวกเราทีมงานกระซิดอทคอมอีกนะจร้าา!!

(ชมคลิป)เรียบเรียง : นิรนามยามเย็น ,ที่มา: ชัยมงคล ชาตินาฝาย,cr:na.kazipth

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.