ฟ้าดินลิขิตมาแล้ว ! นี่คือผู้หญิงคนเดียว ที่มองข้ามความเป็นสาวของ "อ.ยิ่งศักดิ์" จนกลายเป็นคู่ชีวิตกันในที่สุด

Loading...อ.ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์ เปิดใจกับ Club Friday SHOW วัถึงเรื่องราวความรักครั้งแรก และครั้งเดียวในชีวิต เขาเผยว่าภรรยา เป็นชาวสิงคโปร์ ชื่อ เมย์ จงเลิศเจษฎาวงศ์ ซึ่งเป็นรักแรกและรักเดียวในชีวิตของ อ.ยิ่งศักดิ์ ที่รู้จักกันตอนไปเรียนทำขนมที่สิงคโปร์ ตอนนั้นยังไม่เคยมีเพศสัมพันธ์กับใครเลย จนถึงเรียนจบปริญญาตรี ก็ไปเรียนทำขนมที่สิงคโปร์ และได้รู้จักกัน จากนั้นเธอก็และบินตามมาเที่ยวประเทศไทย ก็เลยพาไปอยู่บ้านคุณแม่ ด้วยความที่ครอบครัวกดดันว่าต้องมีลูก มีครอบครัว และครอบครัวก็บอกว่า เกิดเป็นลูกผู้ชาย และเป็นผู้ชายคนโต ต้องแต่งงาน ด้วยความที่ไม่อยากให้พ่ออายที่เป็นตุ๊ด บวกกับรู้สึกว่าต้องมีความมั่นคงในชีวิต ซึ่งตอนนั้นไม่รู้ว่านี่คือความรัก รู้เพียงว่า เธอเป็นเพื่อนที่ดีที่สุด
ทำให้ อ.ยิ่งศักดิ์ ตัดสินใจแต่งงาน ท่ามกลางเสียงฮือฮาของเพื่อนพ้อง บางคนที่ได้ยินข่าว ถึงขนาดบอกว่า อย่าทำบาปเลย สงสารผู้หญิง จนปัจจุบันมีลูกด้วยกันถึง 3 คน ซึ่งภรรยาของ อ.ยิ่งศักดิ์ ก็ไม่ได้รังเกียจที่สามีของเขามีท่าทางสาวแตก เนื่องจากเขาชอบผู้ชายนุ่มนวล อ่อนโยน และโรแมนติก อยู่แล้ว

โดยปกติแล้วคุณเมย์จะเป็นคนไม่ค่อยชอบออกทีวี เขาจะพูดอยู่เสมอว่าตัวเองไม่ค่อยมีอิสระ ไปไหนก็มีแต่คนมอง และที่ไม่ชอบออกสื่อเพราะมองว่าตนเป็นคนธรรมดา แล้วก็ไม่ได้มีจุดเด่นอะไร พูดไม่เก่ง เพราะเป็นคนสิงคโปร์ จะพูดภาษาไทยไม่ค่อยชัด จึงขอเก็บตัวอยู่เบื้องหลังดีกว่า

FB Yingsak Jonglertjesdawong

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.