#สวนกลับทันควัน !!! "อู๊ด เป็นต่อ" เผยอีกมุมชีวิตของ "เสก โลโซ" ที่หลายคนอาจไม่เคยรู้มาก่อน เห็นแล้วอึ้งแรง พูดแทบไม่ออก !!!

Loading...กลายเป็นกระแสข่าวที่หลายๆคนให้ความสนใจอยู่ในขณะนี้เลยก็ว่าได้สำหรับกรณีที่ศาล จ.นครศรีธรรมราช อนุมัติหมายจับนายเสกสรรค์ สุขพิมาย หรือที่รู้จักกันในนาม "เสก โลโซ" ร็อกเกอร์ดังในข้อหามีอาวุธปืน เครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต พกพาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะ โดยไม่มีเหตุอันสมควรและไม่ได้รับอนุญาตให้มีอาวุธปืนติดตัว และยิงปืนซึ่งใช้ดินระเบิดโดยใช่เหตุ ในเมือง หมู่บ้านหรือที่ชุมนุมชน เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 29 ธันวาคม 2560 หลังแสดงคอนเสิร์ต 250 ปี สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ภายในวัดเขาขุนพนม อ.พรหมคีรี จ.นครศรีธรรมราช โดยเจ้าตัวอ้างว่าเป็นการยิงสลุตสมเด็จพระเจ้าตากสิน ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้บุกเข้าจับกุมคาบ้านพักก่อนพบว่าปัสสาวะเป็นสีม่วง
.

.
ซึ่งศาลจังหวัดมีนบุรีได้ตีราคาหลักทรัพย์ประกันตัว เสก โลโซ 1.5 แสนบาท ห้ามออกนอกประเทศ ก่อนจะถูกอายัดตัวต่อทันที ไปดำเนินคดียิงปืนขึ้นฟ้าพื้นที่สภ.พรหมคีรี นครศรีธรรมราชต่อไป
.

.
ล่าสุดนักแสดงตลกชื่อดัง "ธีระชาติ ธีระวิทยากุล" หรือที่รู้จักกันในนาม "อู๊ด เป็นต่อ" โพสต์ความรู้สึกถึงเสก โลโซในไอจีว่า "รับปีใหม่เลยนะคับพี่น้อง ขอพูดในฐานะของการเป็นห่วงเพื่อนนะคับ ผิดว่าไปตามผิด ถูกว่าไปตามถูก ไม่ได้จะขัดขวางการปฏิงานของเจ้าหน้าที่ใดๆ (จะดีจะร้ายก็เพื่อนเรา) และเป็นกำลังใจให้นะคับพี่เสก ความดีของคุณที่ทำมากกว่าที่คนมองเห็น คุณช่วยเหลือคนทุกข์ยากมามาก ทั่วทุกภาค ช่วยเพื่อนๆศิลปิน ที่ตกทุกข์ ได้ยาก มาก็มาก ขอบุญกุศลนี้ ขอจงทำให้หนักเป็นเบาด้วยเถิด"
.


ภาพ : IG @aood.pentor,onbnews

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.