ผวากันทั้งหมู่บ้าน!! สาวหน้าตาดี ถูกยิ่งแสกหน้า ดับสยองปริศนา ก่อนถามที่มาที่ไป สะเทือนใจไม่น่าเลย!!!

Loading...เมื่อ เวลา 24.30 น.วันที่ 1 ก.พ.61 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางเสาธง เข้าตรวจสอบภายในบ้านเลขที่ 86/234 หมู่บ้านพฤษา ต.ศรีษะจระเข้น้อย อ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ หลังรับแจ้งว่ามีชาวบ้านได้ยินเสียงปืนดังขึ้นจากบ้านหลังดังกล่าวหลายนัด
จากการตรวจสอบพบร่างของ น.ส.เหมือนแพร ศรีสุวรรณ อายุ 33 ปี พนักงานบริษัท ฮิตาชิ ทรานสปอร์ต จำกัด นอนหงายเสียชีวิตอยู่ในบ้าน ใกล้กับประตูกระจกแบบบานเลื่อน ถูกยิงเข้าที่ใบหน้าและลำตัวหลายนัด ส่วนที่ประตูกระจกมีรอยแตกเพราะคมกระสุนปืน และปลอกกระสุนปืนขนาด .38 ตกอยู่ที่หน้าบ้านอีก 3 ปลอก นอกจากนี้ที่หน้าบ้านมีรอยเลือดหยดเป็นทางออกไปนอกบ้านอีกด้วย

ภาพเหตุการณ์

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ผู้ตายพักอาศัยอยู่ตามลำพัง แต่มีชายหนุ่มประมาณ 2 คน มักจะไปมาหาสู่กับผู้ตายเป็นประจำ เนื่องจากผู้ตายเป็นหญิงสาวหน้าตาดี กระทั่งก่อนเกิดเหตุก็เห็นผู้ตายกลับมาบ้านตามปกติ จากนั้นได้ยินเสียงปืนดังขึ้นราว 5-6 นัด ชาวบ้านจึงพากันออกมาดู ก็พบว่าที่ประตูกระจกบ้านของผู้ตายแตกกระจาย และมีรอยเลือดหยดเป็นทาง เมื่อชะโงกเข้าไปดูในบ้านพบร่างผู้ตายนอนขวางประตูกระจกอยู่ จึงได้โทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่

ในเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่สันนิษฐานไว้ 2 ประเด็นหลักคือปมขัดแย้งเรื่องส่วนตัว และปมชู้สาว เนื่องจากผู้ตายเองเคยพิมพ์ข้อความต่อว่าเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของหมู่บ้าน ถึงการปล่อยปละละเลยให้บุคคลภายนอกเข้าออกภายในหมู่บ้านในกลุ่มไลน์ของกรรมการหมู่บ้าน แต่อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ฯจะตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดของหมู่บ้านอีกครั้ง และเชิญตัวเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของหมู่บ้านไปทำการสอบสวน หามือปืนรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.