สะเทือนวงการ!!! ตั๊ก ศิริพร ประกาศทั้งน้ำตา ขอออกจากวงการเพื่อมาดูแลสามีป่วยหนัก

Loading...


เชื่อว่าหลายคนคงจะรู้จักกันดี สำหรับตลกดัง “นุ้ย เชิญยิ้ม” หลังจากที่ป่วยครั้งแรกก็ดูเหมือนว่าจะเป็นหนักพอสมควร ล่าสุดได้ออกมาเปิดใจผ่านรายการดัง พร้อมกับอัพเดทอาการป่วย พร้อมกับเผยถึงเรื่องราวที่ภรรยาจะออกจากวงการ โดยเจ้าตัวออกมาระบุดังนี้..ป่วยครั้งแรกถึงกับอัมพฤกษ์ไปซีกหนึ่ง ตลกดัง อัพเดทอาการ นุ้ย เชิญยิ้ม เผยกรณีหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาทว่า เรื่องกระดูกเป็นมานานแล้ว ไม่คิดว่าจะหนักขนาดนี้ ไปหาหมอบอกว่า หมอนรองกระดูกเคลื่อนที่คอ หมอนรองไม่มี กระดูกสีกัน มันเลื่อนไปทับเส้นประสาท ก็ต้องกินยา กายภาพ ฟื้นฟูตัวเอง ตอนนี้กลับมาดีเกือบ 100 % แล้ว

บางครั้งยังมีปวดบ้างนิดหน่อย ถ้านอนผิดท่า ตอนแรกเตรียมผ่าตัด ก่อนผ่ารักษาโดยฉีดเจลเข้าไปที่คอแล้ว แต่ติดหินปูน ฉีดจนเมียสงสาร เราไม่รู้สึกตัว วางยาสลบ เลยนัดผ่า แต่เรายังกลัวการผ่า เลยยืดเวลา โดยการกินยาประทังความเจ็บปวดไปก่อน

ส่วนทาง ตั๊ก ศิริพร ภรรยา จะออกวงการ ในวัย 50 ตอนนี้ก็ 46 แล้วนั้น นุ้ย บอกว่า เค้าบอกชั้นขอเวลาอีก 2 ปีแล้วกัน แต่ก็บอกเค้าว่าจะไปตอนไหนก็ไม่ต้องบอกใคร เราอยากหยุดเมื่อไหร่ก็หยุด รับงานเท่าที่รับไหว ไม่ต้องไปกำหนดเวลา ไม่ไหวก็ค่อยหยุด ส่วนตัวเอง ยังสนุกกับงาน ก็เลือกรับงาน อะไรหนักมากก็ไม่รับแต่ถ้าสามียังไม่หายดีก็พร้อมที่จะออกจากวงการเพื่ออยู่ดูแลสามีอย่างใกล้ชิด

ซึ่งล่าสุดทางด้านภรรยาสาว "ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด" ได้ออกมาชี้แจ้งผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า "ชูเกียรติสบายดีนะคะที่เห็นนั่นคือข่าวเก่าแล้วเอามาลงอีกทำไมไม่รู้เหมือนกันคนเลยโทรมาถามกันเยอะเชียวบอกไว้ตรงนี้เลยนะคะว่าชูเกียรติสบายดีค่ะ..เฮ้อ" งานนี้ต่างทำเอาบรดาแฟนคลับออกอาการตกใจไม่น้อยกับข่าวที่ถูกแชร์ต่อในโลกโซเซียล ซึ่งในความเป็นจริงทางสามี นุ้ย เชิญยิ้ม ก็ยังสบายดีหายแล้วนะค่ะตอนนี้สบายดี

ชมภาพ

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.