วินาทีบีบคั้นหัวใจ!!! เมื่อรักต้องเลือก! ระหว่าง "คนรัก" และ "ครอบครัว" เปิดปมรักร้าวช็อตต่อช็อต รู้ทันทีชีวิตจริงยิ่งกว่านิยายซะอีก!!(คลิป)

Loading...


กลายเป็นเรื่องช็อกทั้งวงการ เมื่อนักแสดงสาว "เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร" ประกาศเลิกแฟนหนุ่ม " สรงกระสินธ์" ประกาศจบความสัมพันธ์รักเกือบ 4 ปี ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมโพสต์ภาพป้ายไฟชื่อของฝ่ายชายในไอจีส่วนตัว และระบุข้อความว่า
"ถึงทุกๆคน คือเมย์อึดอัดกับสถานการณ์ที่เป็นอยู่ตอนนี้ 10 กว่าวันมาแล้ว ยังทำใจไม่ได้เลย และเมย์คิดว่าถ้าปล่อยไว้แบบนี้เมย์จะไม่ไหว เมย์กำลังจะเป็นโรคซึมเศร้า ความรักของเรามาถึงทางตันแล้ว เจเองเสียใจ และเมย์เองก็เสียใจมาก มีปัจจัยบางอย่างทำให้เราต้องจบความสัมพันธ์ทั้งๆ ที่รักกันมาก ขอทุกคนช่วยเป็นกำลังใจให้เราทั้งคู่ด้วย และโปรดอย่าถามอย่าแท็กใดๆ มาอีกเลย เมย์ต้องการทำใจ ขอบคุณค่ะ #รักเธอมากนะ #สู้ๆ #สุดที่รัก"
.

.
โดยผู้สื่อข่าวได้รับรายงานว่าปมปัญหาที่เกิดขึ้น เป็นเพราะเรื่องครอบครัวของฝ่ายชาย ที่ยังไม่ยอมรับสาวเมย์เป็นลูกสะใภ้ ทั้งๆที่เหมือนทางหนุ่มเจจะเตรียมพร้อมที่จะไปขอสาวเมย์แล้วก็ตาม เพราะพึ่งเข้าอุปสมบถไปเมื่อไม่นาน แต่ทางด้านพ่อแม่ฝ่ายชายกลับไร้วี่แววเสียงตอบรับ "คือไม่มีฤกษ์ ถ้าจะแต่งต้องรออีก 3 ปี แล้วอีกเหตุผลของแม่เขาคือเมย์เจเกิดปีไก่เหมือนกัน อยู่ด้วยกันไม่ได้หรอก ตีกันตาย ต้องรออีก3ปี" ดาราสาวช็อก จนน้ำตาไหลแล้วไหลอีก ทั้งคู่ร้องไห้ต่อหน้าพ่อแม่ ดาราสาวเสียใจหนัก ไม่ได้ต้องการอะไรในตัวฝ้ายชายซักนิด ขนาดถึงฝากไข่ก็ยอม ด้วยตัวเองอายุ 36 แล้ว ถ้ารออีก3 ปีก็ปาไปจะเลข 4 การมีลูกจึงถือเป็นเรื่องที่ยากมาก
ทางด้านฝ่ายชายก็เสียใจมากไม่แพ้กัน แฟนก็รัก ครอบครัวก็ทิ้งไม่ได้ แล้วจะทำอย่างไรต่อไป? ทั้งๆที่ยังต้องเก็บตัวฝึกซ้อมกับสโมสร คอนซาโดเล่ ซัปโปโร ที่ประเทศญี่ปุ่น เพื่อเตรียมตัวสำหรับสู้ศึกฟุตบอลเจลีก ฤดูกาล 2018 โดยล่าสุด ก้องภพ สรงกระสินธ์ คุณพ่อฝ่ายชาย ออกมาเปิดเผยว่ารู้สึกตกใจกับข่าวดังกล่าวเช่นกัน "ผมก็ตกใจ เพราะที่ผ่านมาก็เห็นว่าคบกันมาไม่มีปัญหาอะไร เพิ่งทราบเรื่อง และยังไม่ได้คุยกับ เจ คาดว่าคงติดการฝึกซ้อมอยู่" สำหรับเรื่องนนี้ชาวเน็ตก็อดเป็นห่วงไม่ได้ว่า หนุ่มเจจะมีสมาธิในการฝึกซ้อมหรือไม่ เพราะเรื่องนี้ค่อนข้างหนัก ไม่ใช่เรื่องมือที่สาม แต่เป็นเรื่องครอบครัวที่ต้องเลือก!!!
.
ส่วนเรื่องที่ พิชญ์นาฏ กล่าวว่าครอบครัวไม่เห็นด้วยกับการแต่งงานนั้น ยอมรับว่าอยากให้คบหาดูใจไปก่อน "ก็มีการคุยกันจริง แต่ก็บอกให้ดูใจกันไปก่อน เพราะเจเองเขาก็อยู่ระหว่างการสร้างเนื้อสร้างตัวเก็บเงิน อย่างน้อยๆ ก็น่าจะรอสัก 2 ปี แต่ตัวเมย์เองเขาอาจจะอยากแต่งปีนี้ ผมก็ไม่ทราบเหมือนกัน"

การตัดสินใจเลิกลา จึงเป็นการตัดสินใจที่ดีที่สุดของดาราสาว ทั้งๆที่ยังรักกันมากก็ตาม แต่ถ้าพ่อแม่ของอีกฝ่าย หรือฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งไม่ชอบ ก็ต้องเดินถอย
ในเรื่องของฐานะนั้นมีส่วนหรือไม่? หลายคนคงเกิดคำถามนี้ บอกได้เลยมีส่วน ถึงแม้สาวเมย์จะเอ่ยปากไม่ได้ต้องการอะไร แต่พื้นฐานของฝ่ายชายนั้นไม่ได้ร่ำรวยอะไร ก็อาจจะเกิดคำถามในใจว่า "แล้วเราจะมีเงินทองมากแค่ไหนไปสู่ขอเขา"
เรื่องราวดูหดหู่ยิ่งกว่านิยาย แต่ต้องยอมรับว่าสาวเมย์และหนุ่มเจ ได้ฝ่าอุปสรรคคำพูดต่างๆนาๆว่าไม่เหมาะสมกัน ถึง 4 ปี ถึงจะเลิกลากันจริงๆ ก็ถือว่าเป็นความรักที่แท้จริง ที่เชื่อว่าหลายคนก็สัมผัสได้เช่นกัน...
.

.

.
อย่างไรก็ตามทางด้านเพื่อนซี้ อย่างสาว "หนิง ปาณิตา" ได้โพสต์ให้กำลังใจผ่านไอจีว่า "ตราบใดที่ความรักไม่ใช่เรื่องของคนสองคน ต่อให้คนสองคนรักกันให้มากมายขนาดไหน มันก้อคงไม่ใช่ อะๆ .... สัญญาเดิมของเราคงอยู่ พี่ดูแลเอง เนอะๆ เดือนไหน กินเยอะส่งบิลเก็บที่ลิงน้อยเจ ลิงจั๊ก ....... @maypitchy"
พร้อมกันนี้สาว "สาวเป้ย ปานวาด" ก็โพสต์รูปช็อตเด็ด พร้อมข้อความว่า "ไม่เป็นไรนะ"


อีกทั้งทางด้านผู้จัดการของสาวเมย์ก็ได้โพสต์รูป พร้อมแคปชั่นว่า "ขอบคุณทุกกำลังใจ ขอบคุณทุกคนที่เข้าใจในเมย์และเจนะครับ ในฐานะที่เป็นเพื่อนกับเมย์มา 10 ปี ความรักครั้งนี้เมย์ทำดีที่สุดแล้ว ดีในแบบที่ไม่คิดว่าเมย์จะเปลี่ยนแปลงตัวเองและทำทุกอย่างได้มากขนาดนี้ อย่างน้อยทั้งเมย์และเจก็ได้พบคำว่ารักแท้ครับ ขอบคุณไทยรัฐออนไลน์ครับ"


เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปก็ต้องรอฟังจากปากของทั้งคู่ก็แล้วกัน.....

(ชมคลิป)Cr:tnews

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.