#กานต์ อดีตเมีย โพสต์แล้ว หลังได้ประกันตัว เสก โลโซ อ่านแล้วบอกเลย บรรดาเมียๆดิ้นกันทุกคน!!!

Loading...


เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 1 ม.ค. ที่ศาลจังหวัดมีนบุรี ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ศาลพิจารณาคำร้องพร้อมหลักทรัพย์เเล้วอนุญาตให้ประกันตัวนายเสกสรร ตีราคาประกัน 150,000 บาท โดยกำหนดเงื่อนไขห้ามเดินทางออกนอกราชอาณาจักร จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวนายเสกสรรค์ ไปที่ สน.คันนายาว และจะดำเนินการตามขั้นตอนเพื่อเตรียมส่งไปดำเนินคดีต่อที่ สภ.พรหมคีรี จ.นครศรีธรรมราช ต่อไป.ระหว่างที่นายเสกสรรค์ เดินออกศาลนางวิภากร แสงสายทิม หรือกานต์ อดีตภรรยาของนายเสกสรรค์ ได้เดินทางมารอรับพร้อมกับป้าคนสนิทของเสก ทันทีที่พบหน้ากันทั้งสองก็โผเข้ากอดกันด้วยความดีใจ ส่วนทางป้าของเสก ก็ได้เข้าสวมกอดเสกทั้งน้ำตา

และล่าสุด อดีภรรยาอย่างสาวกานต์นั้น ได้ออกมาโพสต์เฟสบุ๊กส่วนตัวของเธอถึงอดีตสามี หลังได้ประกันตัว โดยเธอระบุข้อความว่า...

พี่เสกได้ประกันตัวแล้วนะคะ แต่ไม่ทราบว่าใครมีสำนึกดีเป็นคนประกันแต่ก็ช่างเหอะ ประกันได้ฉันก็โล่งแล้ว แต่ก็อ่ะนะ ถ้าไม่เจอช็อตเมื่อคืนก็คงไม่ไปดิ้นรน ขอบใจนะจ๊ะที่เอาพี่เสกออกมาให้ลูกๆได้ เดี๋ยวกลับไปอยู่บ้านรออดีตสามีดีกว่า(เดี๋ยวมีดิ้นอีก55555) ขอบคุณทุกกำลังใจที่ร่วมลุ้นไปกับเรา มีเพื่อนๆเยอะมากที่เข้าใจเรา เรารู้สึกดีขึ้นเยอะเลย ขอบคุณทุกคนมากๆนะคะพี่ตั้งตารอให้เธอกลับคืนบ้านนา ถึงไม่มีทีวีตู้เย็นก็ไม่เห็นเป็นไร ทิ้งความเชื่อค่านิยม ของคนเก่าล้าสมัย ช่วยกันทำนาปลูกข้าวก็พอได้อยู่...."Smile"
...https://youtu.be/15u337uOG3s #ไถ่เธอคืนมา #บอลศิริโชค #LUSTERentertainmentโพสต์สาวกานต์

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.