#ชื่นมื่นหน้าห้องขัง!!! กานต์ โผล่กอดหอมแก้มหลัง เสก โลโซ โดนปล่อยตัว และนี่คือสิ่งที่ อีฟ เมียคนปัจจุบันทำ

Loading...จากกรณีที่ศาล จ.นครศรีธรรมราช อนุมัติหมายจับนายเสกสรรค์ สุขพิมาย หรือเสก โลโซ ร็อกเกอร์ดัง ในข้อหามีอาวุธปืน เครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต พกพาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะ โดยไม่มีเหตุอันสมควร และไม่ได้รับอนุญาตให้มีอาวุธปืนติดตัว และยิงปืนซึ่งใช้ดินระเบิดโดยใช่เหตุ ในเมือง หมู่บ้าน หรือที่ชุมนุมชน จากกรณีที่ยิงปืนขึ้นฟ้า 10 นัด เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 29 ธ.ค. หลังเล่นคอนเสิร์ตภายในวัดเขาขุนพนม อ.พรหมคีรี จ.นครศรีธรรมราช ซึ่งเจ้าตัวอ้างว่าเป็นการยิงสลุตสมเด็จพระเจ้าตากสิน ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้บุกเข้าจับกุมที่บ้านพักก่อนพบว่าปัสสวะเป็นสีม่วง โดยเจ้าตัวอ้างว่า เป็นเพราะกินยานอนหลับนั้น

ล่าสุดศาลได้พิจารณาก่อนให้ประกันตัว ‘เสก โลโซ’ เป็นเงิน 1.5 แสนบาท ในข้อหาขัดขวางการจับกุมและพกพาอาวุธปืน ก่อนควบคุมตัวกลับไปยังสน.คันนายาว เพื่อรอประสานกับสภ.พรหมคีรี จ.นครศรีธรรมราช เพื่อดำเนินคดีในฐานมีอาวุธปืน เครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต พกพาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะ โดยไม่มีเหตุอันสมควร และไม่ได้รับอนุญาตให้มีอาวุธปืนติดตัว และยิงปืนซึ่งใช้ดินระเบิดโดยใช่เหตุ ในเมือง หมู่บ้าน หรือที่ชุมนุมชน

ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศว่า ขณะที่เจ้าหน้าที่ปล่อยตัวเสก ออกมา กานต์ ได้ยืนรออยู่บริเวณประตูทางเข้าห้องควบคุมตัว โดยเสก และกานต์ พูดคุยกันเล็กน้อย ก่อน เสก จะสวมกอดกานต์ และหอมแก้ม ส่วนสาวอีฟ ที่มารออยู่ตั้งแต่เช้าที่ สน.คันนายาว และตามมาที่ศาล ได้เดินปลีกตัวออกไปก่อนที่กานต์ จะเดินทางมาเพียงเล็กน้อย โดย เสก ก่อนที่จะถูกควบคุมตัวขึ้นรถตู้กลับ สน.คันนายาว เพื่อเตรียมตัว ไปดำเนินคดีที่ สภ.พรหมคีรี จ.นครศรีธรรมราช

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.