9 เรื่องพีคๆ “โยชิ” สาวเทียมที่ทำให้หญิงไทยต้องยอมนาง

Loading...สาวเทียมที่หลายๆคนหลงไหลเธอเป็นอย่างมากด้วยความน่ารักสดใสของนางทำให้หนุ่มๆ เเละรวมไปถึงสาวด้วยหลงนางเป็นอย่างมากเลยทีเดียวตอนนี้เราจะพามาดูเรื่องจริงของ “นาง” กันรับรองว่าเพื่อนๆหลายๆคนต้องหลงเธอมากขึ้นไปอีกเเน่นอนคร้าา55
.

1.ชื่อจริงของนาง “รินรดา” ธุระพันธ์ วันเกิดเมื่อ 5 กุมภาพันธ์ 2540


.

.

.

.
2.โยชิ เรียนมัธยมที่โรงเรียนมัธยมธาตุทอง เธอร่วมกิจกรรมต่างๆของโรงเรียน ทั้ง ถือป้ายตัวแทนโรงเรียน เพราะความสวยน่ารัก อันโดดเด่นชองเธอ จนภาพของเธอ ถูกแชร์ต่อกันไปในโลกออนไลน์ จนกลายเป็นเนตไอดอล ในที่สุด
.


3.ศึกษาที่คณะนิเทศศาสตร์ สาขาวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ เริ่มเข้าวงการจากการประกวดเวที หัวโปก ก็อตทาเล้นท์ ที่มีการนำกระเทยหลาย ๆ คน มาประกวด ซึ่งโยชิก็ได้คว้ารางวัลชนะเลิศมาได้

4. ตอนนี้เธอมีความรัก กับหนุ่มนอกวงการ ต้องบอกเลยหวานมาก

นั้นคือหนุ่ม “โบ๊ท ปุณมนัส” นั้นเอง

5.การทำศัลยกรรมที่หลายคนสงสัยกันว่าเธอทำอะไรมาบ้าง สาวโยชิก็ตอบอย่างไม่อายว่า มีศัลยกรรมปาก และหลังจากที่เข้ามหาลัยฯ ก็ได้ทำหน้าอก และผ่าตัดแปลงเพศแล้ว นะจร๊ะ

6.เริ่มประกวดทางงามตั้งแต่อายุ 15 โดยที่บ้านมีพี่สาว และผู้หญิงอยู่เยอะ เลยได้เล่นตุ๊กตาไปด้วย รักสวยรักงาม ซึ่งคุณแม่ก็ยอมรับ แม้ว่าในครั้งแรกคุณพ่อจะไม่ชอบ แต่เมื่อ โยชิ ได้พิสูจน์ตัวเอง ทั้งความรับผิดชอบต่างๆทั้งค่าใช้จ่ายในการเล่าเรียนได้ด้วยตนเอง ท่านก็ยอมรับในที่สุด7.น้องโยชิ เป็นชาวจังหวัดร้อยเอ็ด พูดอีสานชัดเเจ๋ว

8.ครั้งแรกที่เข้าประกวด มิสทิฟฟานี่ โยชิโดนป้าตือ ตำหนิว่า เธอไม่เหมาะกับเวทีนางงาม เพราะมีความแบ๊วเกินไป ไม่เป็นสาว ไม่เป็นผู้ใหญ่ จนเจ้าตัวถึงกับน้ำเสียงสั่นเครือ9.ในที่สุดเธอก็สามารถคว้ามงกุฎ มิสทิฟฟานี่ 2017 ไปครองได้อย่างสำเร็จ ท่ามกลางความยินดีอย่างมากมาย ของแฟนคลับ โดยไม่มีใครคัดค้านเลยว่าเธอเหมาะสมกับมงฯ ครั้งนี้ เธอสุดยอดมากคร้า
ขอบคุณ โยชิ,ทีมงาน

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.