#ตาเฒ่าวัย 82 นอนเล่นหน้าบ้าน ก่อนมี 2 สาวอวบหน้าตาดีเข้ามาหาถึงที่ คุยกันไม่กี่คำแทบทรุด งูพิษแท้ๆ!!!

Loading...


เมื่อวานนี้ (9 ม.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้มีแก๊งต้มตุ๋นเข้ามาหลอกลวงคนในหมู่บ้านหัวงัว หมู่ที่ 8 ต.หัวงัว อ.สนม จ.สุรินทร์ โดยเข้ามาหลอกให้เปิดฉลากอ้างว่ามีรางวัลหากได้ของห้ามคืน ต้องซื้อเท่านั้น โดยมีราคาเกินความจริงสูงมาก ผู้ที่ตกเป็นเหยื่อในครั้งนี้คือ คุณตาวัย 82 ปี จับฉลากแลกของรางวัลได้ สบู่ 2 ก้อน และนาฬิกา 1 เรือน แต่ถูกบังคับให้จ่ายเป็นเงินสด 2,500 บาทด้านคุณตา เผยว่า ขณะที่กำลังนอนเล่นอยู่หน้าบ้านเพียงลำพังได้มีรถกระบะคันหนึ่งขับมาจอดหน้าบ้าน ตอนแรกตนเองคิดว่าเป็นลูกชายแต่สักพักได้มีผู้หญิง 2 คน รูปร่างอวบเดินเข้ามาหาและบอกให้จับฉลากฟรีไม่เสียเงินแม้แต่บาทเดียว เมื่อตนเองเปิดฉลากได้ 2 อัน ปรากฎว่าไม่ได้อะไรเลยแต่ถูกบังคับให้จ่ายเงิน 2,500 บาท อ้างว่าค่าได้รางวัลเป็นนาฬิกา ซึ่งตนเองยืนยันอีกครั้งว่าไม่ได้จับได้รางวัล แต่หญิงคนดังกล่าวก็ยืนยันว่าต้องจ่ายเงิน ด้านลูกเขยที่อยู่หลังบ้านก็โดนผู้หญิงในแก๊งเดียวกันประกบ และพูดจาลักษณะถามว่า “มีคนมาขายสบู่ไหม” จนลูกเขยเอะใจ รีบเดินออกมาหาตนเองจึงทราบว่า ตนถูกหลอกให้จับฉลาก

ทั้งนี้ลูกเขยได้ยินยันที่จะไม่จ่ายเงินให้ เพราะนาฬิกาเรือนดังกล่าวมีราคาแค่ 100 บาทเท่านั้นจนมีปากเสียงกับแก๊งต้มตุ๋น และลูกเขยได้บอกย้ำกับตนเองว่าอย่าเพิ่งจ่าย เดี๋ยวไปตามผู้ใหญ่บ้านก่อน แต่กับมาอีกทีแก๊งต้มตุ๋นได้หายไปหมดแล้ว

อย่างไรก็ตามคุณตา เผยว่า ได้ยอมจ่ายเงินให้ไป จำนวน 1,200 บาท สาเหตุที่ยอมจ่าย เพราะผู้ชายที่อยู่ในแก๊งได้มีการพูดจาข่มขู่ และบอกว่าจะเอาเงินทั้งหมดเท่าที่มี เมื่อได้เงินก็พากันขับรถยนต์หนีออกไป โดยมุ่งหน้าไปเส้นทาง อ. รัตนบุรี จ.สุรินทร์ ทิ้งเพียง สบู่ 2 ก้อน กับนาฬิกาเรือนทอง จำนวน 1 เรือน ราคาเรือนละร้อยกว่าบาทไว้โดยพรุ่งนี้ผู้เสียหายจะเข้าแจ้งความที่ สภ.สนม ต่อไป

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.