เปิดวาร์ป!! 7 อันดับ“ซุปตาร์ติดดิน” แต่ละคนทั้งดังทั้งรวย แต่ใช้ชีวิตติดดินมาก

Loading...หลายคนอาจติดภาพว่าดาราซูเปอร์สตาร์จะต้องขับรถหรู ใช้ของแพง แต่งแบรนด์เนมตั้งแต่หัวจรดเท้า เครื่องประดับแพรวพราว แต่ในความเป็นจริงแล้ว ดาราคนดังก็คนเดินดินเหมือนเรานี่แหละ วันนี้จะพาไปดู 7 อันดับดาราติดดิน ใช้ชีวิตอยู่ง่ายๆ กินง่ายๆ ไม่จำเป็นต้องหรูก็กินได้ ทั้งๆที่เป็นถึงดาราดัง จะมีใครกันบ้างนั้น ไปดูเลยค่ะ

7. บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์เรียกว่าเป็นคนดีศรีประเทศไทยจริงๆค่ะสำหรับนักแสดงชื่อดัง บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ที่ปัจจุบันนี้เขาได้ทำหน้าที่เป็นอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูที่คอยดูแลเพื่อนพี่น้องชาวไทยที่ตกทุกข์ได้ยาก ปัจจุบันนี้บิณฑ์ เป็นผู้จัดการฝ่ายกิจกรรมพิเศษมูลนิธิร่วมกตัญญู ที่ถึงแม้ว่าจะเป็นที่ชื่นชมของคนไทยด้วยกันหรือมีชื่อเสียงขนาดไหน เขาก็ยังใช้ชีวิตติดดิน เรียบง่ายมุ่งทำแต่ความดีผลงานเด่น ๆ ทางภาพยนตร์ได้แก่ บางระจัน เมื่อปี พ.ศ. 2544 รับบทเป็น “อ้ายทองเหม็น” ซึ่งได้รับรางวัลตุ๊กตาทองนักแสดงนำชายยอดเยี่ยมด้วย และยังมีผลงานกำกับการแสดงจากเรื่อง ตำนานกระสือ ในปี พ.ศ. 2545, ช้างเพื่อนแก้ว ในปี พ.ศ. 2546,เดอะโกร๋น ก๊วนกวนผี ในปี พ.ศ. 2547 และ ปัญญา เรณู ในปี พ.ศ. 2554 นอกจากนี้ยังเคยรับบทเป็นพระราชาอินเดียในภาพยนตร์ฮอลลีวู้ดที่มาถ่ายทำในประเทศไทยด้วยคือ Alexander ส่วนผลงานละครโทรทัศน์ในระยะหลัง ๆ มีเพียงเรื่อง รุกฆาต ทางช่อง 7 เมื่อปี พ.ศ. 2552 ในฐานะดารารับเชิญ6. กบ สุวนันท์ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน นางเอกเจ้าน้ำตาชื่อดัง กบ สุวนันท์ ขวัญใจของคนไทยก็ยังคงใช้ชีวิตที่เรียบง่าย ติดดิน และพอเพียง พร้อมทั้งทุ่มเทกับการเลี้ยงลูกๆ ทั้งสอง สวยเก่งและน่ารักสุดๆ ควบคู่กับการทำงานในวงการบ้าง เป็นดาราหญิงที่น่าเอาเป็นแบบอย่างจริงๆ ครบเครื่องมากๆ เลยล่ะกบ สุวนันท์ เริ่มต้นเข้าสู่วงการบันเทิงจากการแสดงละครพื้นบ้าน จักร ๆ วงศ์ ๆ โดยคุณรัมภา ภิรมย์ภักดี (หรือ ภาวิต นักเขียนบทโทรทัศน์) เป็นผู้ชักชวนเข้ามาแสดงละครจักร ๆ วงศ์ ๆ แล้วต่อจากนั้นได้รับโอกาสแสดงละครโทรทัศน์หลังข่าว จากท่าน สุรางค์ เปรมปรีดิ์ ผู้บริหารช่อง 7 เริ่มแสดงละครเรื่องแรก ผยองเดือนมกราคม พ.ศ. 2549 สุวนันท์ คงยิ่ง เริ่มต้นบทบาทใหม่ในการเป็นพิธีกรรายการวาไรตี้ ทุกคืนวันจันทร์หลังข่าว ชื่อว่า “จันทร์พันดาว” คู่กับ ณัฐวุฒิ สกิดใจดาราชายชื่อดัง และเป็นหนึ่งในทีมพิธีกรของรายการ 07 โชว์ ทุกเย็นวันอาทิตย์

5. ณเดชน์ คูกิมิยะถ้าจะพูดถึงความสมถะ บ้านๆ เบาๆ ไม่มีคนนี้ไม่ได้เลยจริงๆ สำหรับหนุ่มณเดชน์ คูกิมิยะ คนนี้ ที่อยู่ง่าย กินง่าย อย่างเมนูโปรดก็คือน้ำพริกฝีมือคุณแม่นั่นเอง เรียกว่าเป็นซุปตาร์ติดดินจริงๆ ถึงแม้จะเป็นพระเอกชื่อดังแห่งยุคที่มีค่าตัวสูงมากแค่ไหน ดังและงานแน่นมากเท่าไหร่ เขาก็ยังใช้ชีวิตเรียบง่าย แต่งตัวพอดี ไม่ฟุ่มเฟือยแถมกตัญญูสุดๆ อีกด้วยเมื่อปี พ.ศ. 2551 ผู้จัดการนักแสดง ศุภชัย ศรีวิจิตร ได้ไปเยี่ยมบ้านของศุกลวัฒน์ คณารศ ที่ขอนแก่น และพบณเดชน์ซึ่งอาศัยในหมู่บ้านเดียวกันโดยบังเอิญ จึงร้องขอต่อสุดารัตน์ให้บุตรบุญธรรมเข้าร่วมเป็นนักแสดงในสังกัด ซึ่งเธอก็ยินยอม โดยก่อนหน้านั้นศุภชัยได้รู้จักกับอาจารย์ของณเดชน์รวมทั้งเคยเห็นภาพณเดชน์จากอินเทอร์เน็ตมาบ้าง แต่เนื่องจากณเดชน์ยังมีอายุเพียง 15 ปี และกำลังศึกษาอยู่ชั้น ม.4 เขาใช้เวลาฝึกบุคลิกภาพ ความสามารถต่าง ๆ ด้านการแสดงเป็นเวลา 2 ปีก่อนที่จะพาเข้าสู่การทำงานในวงการ ปัจจุบันณเดชน์มีบ้านของตัวเองที่กรุงเทพมหานครแล้ว

4. ติ๊ก เจษฎาภรณ์สำหรับพระเอกผู้ที่ยังคงความหล่อไว้ได้ตลอดกาลอย่าง ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ที่ถึงแม้ว่าพระเอกสุดฮอตคนนี้จะโด่งดังมากแค่ไหน แต่เขาก็ยังใช้ชีวิตอย่างเรียบง่ายและพอเพียงอยู่เสมอ แถมยังเป็นบุคคลผู้หลงใหลในธรรมชาติมกาๆ คนหนึ่ง ที่ว่างเมื่อไหร่เป็นต้องเข้าป่าทุกที อินดี้จริงๆเจษฎาภรณ์ ผลดี ชื่อเล่น ติ๊ก เกิดเมื่อวันที่ 5 มิถุนายน พ.ศ. 2520 เป็นนักแสดงชายชาวไทย มีผลงานการแสดง และได้รับรางวัลมากมาย ในปี พ.ศ. 2540 เขามีผลงานสร้างชื่อจากภาพยนตร์เรื่อง 2499อันธพาลครองเมือง ในบท แดง ไบเล่ ซึ่งประสบความสำเร็จทั้งด้านรายได้และเสียงวิจารณ์ และยังทำให้ติ๊กได้รับรางวัล ไทยแลนด์ บล็อกบัสเตอร์ เอนเตอร์เทนเมนท์ อวอร์ด สาขานักแสดงหน้าใหม่ยอดเยี่ยม3. แอน ทองประสมสำหรับอดีตนางเอกสาว มากความสามารถ จนได้ชื่อว่าเป็นเจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิงอย่าง แอน ทองประสม นั้น เรียกได้ว่าเธอนั้นติดดินแบบสุดๆ ใช้ชีวิตง่ายๆ สบายๆ เฟรนด์ลี่มากๆ ซึ่งแอนเป็นที่รักของคนในวงการ และแฟนๆ ทั่วประเทศ เจ้าหญิงตัวจริงเลยล่ะความสำเร็จในวงการบันเทิง นอกจากรางวัลทางการแสดงที่ได้รับหลายปีติดต่อกัน รวมถึงรางวัล Popular Vote ที่จัดโดยองค์กรและนิตยสารบันเทิงต่าง ๆ อีกมากมาย ยังได้รับเกียรติให้เป็นต้นแบบหุ่นปั้นของพิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุซโซต์ กรุงเทพ ในหมวด TV Stars ในปี พ.ศ. 2553และในปี พ.ศ. 2556 ได้รับคัดเลือกจากคณะกรรมการตัดสินรางวัล รางวัลไนน์เอ็นเตอร์เทน อวอร์ดส์ ครั้งที่ 6 ให้รับรางวัลบันเทิงเทิดธรรม รางวัลพระราชทานจากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี2. หนุ่ม ศรราม“ให้มันพอดีนะไอ้หมา มีมากใช้มาก มีน้อยใช้น้อย ไม่มีก็อด เรื่อยๆ สบายๆ ไม่ต้องไปโอ้อวดอะไรกับใครเขา เดินให้เท้ามันติดดินเอาไว้ หิวก็กิน ง่วงก็นอน ไม่ต้องทำเป็นแอคอาร์ตอะไรมากมาย มีพันล้าน กับมีร้อยนึง ก็กินก๋วยเตี๋ยวชามเดียวก็อิ่มเท่ากัน” คำสอนของป๋าเดียร์ ชุมพร เทพพิทักษ์ ที่ หนุ่ม ศรราม ยึดมั่นมาโดยตลอดใครๆ ก็ต่างรู้กันดีว่า พี่หนุ่มนี่แหละพระเอกติดดินตัวจริง ตื่นเช้าใส่บาตร กินข้าวแกงข้างทาง แต่งตัวสบายๆ และมีน้ำใจกับทุกคน ทำให้เป็นพระเอกที่มีแต่คนรักมาตลอด 20 กว่าปีที่อยู่ในวงการบันเทิงผลงานในระยะหลัง เช่น รับบทของ “ชายกลาง” ในละครเรื่อง บ้านทรายทอง ในปี พ.ศ. 2543 ทางช่อง 3 ในส่วนของภาพยนตร์เคยได้รับรางวัลผู้แสดงนำชายยอดเยี่ยมประจำปี พ.ศ. 2542 จากชมรมวิจารณ์บันเทิง จากภาพยนตร์เรื่อง แตก 4 รัก โลภ โกรธ เลว1. เวียร์ ศุกลวัฒน์ถ้าพูดถึงพระเอกของไทยที่มีชีวิตติดดิน เรียบๆ ง่ายๆ อะไรก็ได้สบายๆ ก็คงจะต้องพูดถึงชื่อเขาคนนี้เป็นอันดับต้นๆ เลยล่ะ เขาก็คือ เวียร์ ศุกลวัฒน์นั่นเอง เพราะด้วยความที่เวียร์โตมากับสวน ไร่นา ธรรมชาติที่แสนร่มรื่น ทำให้เขาชอบอะไรง่ายๆ ที่ไม่ต้องเพิ่มเติมเสริมแต่งอะไรให้เยอะแยะมากมาย เป็นพระเอกตัวจริงเลยล่ะเข้าสู่วงการบันเทิงจากการที่ ศุภชัย ศรีวิจิตร ผู้จัดการนักแสดง บังเอิญเห็นรูปถ่ายในโทรศัพท์มือถือของคนรู้จัก จึงนั่งเครื่องบินมาถึงมหาวิทยาลัยเพื่อมาชักชวน ซึ่งตอนนั้นอยู่ชั้นปีที่ 2 และได้รับการอนุญาตจากพ่อแม่จึงตัดสินใจเข้าสู่วงการ ซึ่งเป็นดารานักแสดงชายชาวไทยที่มีชื่อเสียงมากคนหนึ่ง

เป็นยังไงกันบ้างค่ะ สำหรับ 7 อันดับซุปตาร์ติดดิน รวยล้นฟ้า แต่ใช้ชีวิตกันแบบเรียบง่าย สไตล์สามัญชนคนเดินดิน แต่ละคนสุดยอดเลยจริงๆ


cr:zocialx

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.