ส่อง 7 คู่รักดารา ที่ “พ่อแม่ไม่ปลื้ม” บางคู่ถึงขั้นเลิกกัน

Loading...


สยามวาไรตี้ต้องบอกเลยว่าจะกลายเป็นปัญหาปวดหัวจนเป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่หลายคู่ต้องจบลงด้วย น้ำตา อย่างในวงการบันเทิงก็มีรักดราม่าพ่อแม่ไม่ปลื้มเช่นกัน มีคู่ไหนบ้างไปส่องกันเลย

7.กบ สุวนันท์ – บรู๊ค ดนุพรเป็นตำนานดราม่าคุณแม่ไม่ปลื้มเบอร์แรกๆ ของวงการเลยทีเดียว สำหรับคู่ของ กบ-สุวนันท์ และบรู๊ค-ดนุพร โดยในตอนนั้นลือกันว่าที่คุณแม่ดาริกา ไม่ชอบสาวกบ เพราะทำตัวเป็นคนดัง หยิงสโย และไม่มีความเคารพผู้ใหญ่ จนกระทั้งก่อนแต่งงาน สาวกบ ได้เข้าไปกราบขอโทษในสิ่งที่เคยทำผิด คุณแม่ดาริดา จึงได้ว่ากล่าวตักเตือนและยอมไปรวมงานแต่งในที่สุด

6. โดม ปกรณ์ – เมทัล สุขขาวเพราะมีลูกสาวสวยทำให้ พ่อหรั่ง ร็อคเคสตร้า หวง สาวเมทัล สุขขาว เป็นพิเศษ และเมื่อมีนักร้องหนุ่มหล่อขั้นเทพเข้ามาดูแลหัวใจ สาวเมทัล ทำให้ในช่วงแรก พ่อหรั่ง ออกอาการไม่ค่อยปลื้ม หนุ่มโดมเท่าไหร่ กับข่าวฉาวเรื่องสาวๆ ในอดีตที่มีมาอย่างต่อเนื่อง แต่สุดท้าย หนุ่มโดม ก็สามารถพิสูจน์ความรักที่มีต่อสาวเมทัลจนกระทั้งพ่อหรั่งยอมเปิดใจและตอน นี้ก็ได้เปิดไฟเขียวให้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

5. แนท ณัฐชา – เจ๋ง บิ๊กแอสไม่รู้เพราะมีอาชีพเป็นนักร้องแถมหล่อระดับ 10 ด้วยรึเปล่า เลยทำให้ หนุ่มเจ๋ง บิ๊กแอส ไม่เป็นที่ปลื้มปริ่มของ คุณพ่อแหลม มอริสัน แม้ว่าหนุ่มเจ๋งกับสาวแนท-ณัฐชาจะคบกันมา 3 ปีแล้วก็ตาม แถมก่อนหน้านี้ยังมีข่าวว่าหนุ่มเจ๋งซุกลูกซุกเมียก็เลยยิ่งทำให้คุณพ่อแหลม แจกใบแดงเบอร์ใหญ่ แต่สุดท้ายข่าวซุกลูกซุกเมียก็เป็นแค่ข่าวลือและตอนนี้หนุ่มเจ๋งก็พยายามทำ คะแนนสุดฤทธิ์และเกือบจะฝ่าด่านไฟแดงคุณพ่อแหลมได้แล้วด้วย

4. เนย เนโกะจัมพ์ – ฤทธิ์ กาไชยเพิ่งคบกันได้ไม่เท่าไหร่ อยู่ๆ ก็จูงมือกันไปบอกผู้ใหญ่ว่าจะแต่งงาน สำหรับสาวเนย เนโกะจั๊มพ์ กับหนุ่มไฮโซ ฤทธิ์ กาไชย แต่เมื่อไม่ได้รับความเห็นชอบจากผู้ใหญ่ฝ่ายชาย อยู่ๆ หนุ่มฤทธิ์ก็บอกทางบ้านว่า สาวเนย กำลังท้อง แต่งานนี้ผู้ใหญ่ก็ยังไม่ยินยอมอยู่ดี จากนั้นหนุ่มฤทธิ์ก็มาพลิกคำพูดอีกครั้งว่าไม่ได้ท้องแล้ว เลยยิ่งทำให้เป็นปัญหาเข้าไปใหญ่ บานปลายจนกระทั้งผู้ใหญ่ฝ่ายชายลั่นวาจา หากหนุ่มฤทธิ์แต่งงานกับสาวเนยจะตัดออกจากกองมรดก พูดได้คำเดียวว่า สะใภ้คนนี้ผู้ใหญ่ไม่ปลื้มของแท้

3. พอร์ช ศรัณย์ – เกรซ ชลิตาเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่มีปัญหาเพราะพี่สาวไม่ปลื้ม สำหรับ หนุ่มพอร์ช-ศรัณย์ กับ สาวเกรซ-ชลิตา น้องสาวแท้ๆ ของสาวกี๊ฟ-ดราภดา นางร้ายช่อง 7 เพราะในตอนแรกที่คบหากันหนุ่มพอร์ชไม่ค่อยจะเปิดเผยความสัมพันธ์ คบกันอยู่ แต่ก็บอกว่าเป็นแค่เพื่อน เมื่อเจออย่างนี้คนเป็นพี่อย่างสาวกิ๊ฟ เลยไม่ค่อยจะปลื้มเท่าไหร่ ถึงกับตัดขาดความเป็นพี่น้องกับสาวเกรซถ้ายังจะคบกับหุน่มพอร์ช แต่ทั้งคู่ก็ยังฝ่าฟันอุปสรรคอินเลิฟกันแบบสุดหวานจนถึงทุกวันนี้

2. เจ ชนาธิป – เมย์พิชญ์นาฏสำหรับแฟนคลับของสองคนนี้ ก็คงคาดหวัง ให้ความรักกลับมารีเทิร์นเหมือนเดิมอีกครั้ง ถามว่ามีโอกาสไหม ก็อาจจะมี แต่คงต้องเคลียร์ปัญหาหลายอย่างมากจริงๆ 18 ม.ค. 2561 เมย์ พิชญ์นาฎ ได้โพสต์ในไอจี ถึงเรื่องราวทั้งหมด และยอมรับว่าเสียใจ ส่วน ชนาธิปยังไม่ได้เปิดเผยใดๆในเวลานี้

1. ขวัญ อุษามณี – กอล์ฟ พิชญะเคยเลิกรากันไปเพราะปัญหาแม่ไม่ปลื้ม แต่ไม่รู้เพราะพรหมลิขิตรึเปล่าทำให้คู่ของ สาวขวัญ-อุษามณี กับ หนุ่มกอล์ฟ-พิชญะ กลับมาอินเลิฟกันอีกครั้ง แต่ก็ยังมิวายเจอปัญหาเดิมๆ เพราะตั้งแต่รีเทิร์นมารักกันใหม่ๆ พี่ลูกแก้ว พี่สาวของสาวขวัญ ก็แสดงท่าทีชัดเจนว่าไม่ปลื้ม หนุ่มกอล์ฟ แถมล่าสุด ขวัญ ก็มีปัญหากับ คุณแม่แอ๊ว ซึ่งขาลือว่าสาเหตุส่วนหนึ่งเพราะแม่ไม่ปลื้มหนุ่มกอล์ฟ และต้องการให้ทั้งคู่เลิกกัน

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.