#อิจฉาแรงมาก!!! 7 ดาราสาว ”ว่าที่สะไภ้ไฮโซ” ผู้ชายแต่ละคนดีกรีไม่ธรรมดา ทั้งหล่อ ทั้งโปรไฟล์ดี

Loading...ไม่ต้องแปลกใจทำไมดาราถึงได้แฟนเป็นไฮโซ ก็ผู้หญิงสวยและเก่งต้องคู่กับผู้ชายโปรไฟล์เริ่ดเป็นธรรมดา และวันนี้ จะพาไปส่องหนุ่มไฮโซหวานใจดาราสาวกันค่ะ แต่งานนี้จะมีดาราสาวคนไหนบ้างไปชมกันเลยค่ะ

1.มาร์กี้-ป๊อกภาพจาก Instagram @margie_rasri

สาวมาร์กี้ กับป๊อก ภัสสรกรณ์ ไฮโซตระกูลดังเซ็นทรัล ที่ตอนนี้ทั้งคู่ได้เข้าสู่ประตูวิวาห์กันเป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อวันที่ 24 ธันวาคม 2560 ที่ผ่านมา

2.มิ้นท์-ภูผาภาพจาก Instagram @pupaa_tae

สำหรับสาวมิ้นท์-ชาลิดา กับ ภูผา เตชะณรงค์ ทายาทโบนันซ่า เขาใหญ่ ซึ่งคู่นี้คบหากันในสายตาผู้ใหญ่และได้รับไฟเขียวแล้วด้วย แถมสาวมิ้นท์ก็ดูจะได้รับความเอ็นดูจากครอบครัวของฝ่ายชายเป็นอย่างมาก

3.ไอซ์-แม็กซ์ภาพจาก Instagram @apitsada

สาวไอซ์-อภิษฏา กับ ไฮโซแมกซ์-ชญานินท์ หนุ่มนักเรียนนอกที่ตอนนี้เป็นผู้บริหารสายการบินเอทิฮัด ซึ่งตอนนี้สาวๆ ทุกคนอิจฉาสาวไอซ์เป็นอย่างมาก เพราะนอกจากไฮโซแมกซ์จะหล่อ โปรไฟล์เริ่ดแล้วยังมีความเอาใจเก่ง ตามใจสาวไอซ์ทุกอย่างด้วย

สำหรับ แม็กซ์ ชญานินท์ สุขขะสันติ ปัจจุบันเป็นผู้บริหารของสายการบินเอทิฮัด ประจำประเทศไทย ปัจจุบันอายุ 32 ปี เป็นลูกชายของคุณ สมชาย สุขขะสันติกูล กับ คุณนันทวรรณ สิงห์สมบุญ

4.บี น้ำทิพย์-ไฮโซฮิมภาพจาก Instagram @beenamthipofficial

สำหรับ สาวบี-น้ำทิพย์ กับ ไฮโซฮิม-อิสริยะ ความสัมพันธ์ของคู่นี้เรียกว่าไม่ค่อยจะหวานโชว์เท่าไร แต่เมื่อช่วงปีใหม่ที่ผ่านมา สาวบี ก็ได้ควงแฟนหนุ่มไฮโซ ฮิม อิสริยะ ไปเที่ยวฉลองวันปีใหม่ที่เกาหลีใต้ ร่วมกับแก๊งค์เพื่อน “คริส หอวัง” งานนี้เลยได้เห็นภาพคู่ทั้งของทั้งคู่ออกมาประปราย

5. แมท-ไฮโซแพทภาพจาก Instagram @pattaviras

สาวแมท-ภีรณีย์ กับไฮโซแพท-ทริวัส อมาตยกุลคบกันมา 14 ปี แต่ไม่ค่อยเห็นคู่นี้โชว์สวีทเท่าไหร่ แต่ถึงจะไม่อวดหวานต่อหน้ากล้องแต่แอบได้ยินมาว่าคู่นี้เริ่มวางแผนแต่งงานกันแล้วนะจ๊ะ จริงเท็จแค่ไหนคงต้องไปถามเจ้าตัวดูแล้วล่ะ

6. มิน-ไฮโซโอ๊ตภาพจาก Instagram @oatpitak

แม้จะมีอายุห่างกันถึง 9 ปี แต่งานนี้ไม่ใช่อุปสรรคในความรักของ สาวมิน-พีชญา กับ ไฮโซโอ๊ต-พิทักษ์ ที่ปรึกษาด้านการลงทุนของบริษัทยักษ์ใหญ่ เพราะดูเหมือนว่าฝ่ายชายจะตามเอาใจและดูแลสาวมินเป็นอย่างดี

ไฮโซโอ๊ต มีชื่อจริงว่า พิทักษ์ สภาธรรม ปัจจุบันทำงานเป็นที่ปรึกษาด้านการลงทุนที่บริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง ด้านเรื่องราวความรักไฮโซโอ๊ตปลูกต้นรักกับนางเอกสาวมานานหลายปีแล้ว โดยทั้งคู่รู้จักกันจากการไปลงคอร์สเรียนหลักสูตรอสังหาริมทรัพย์ ที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

7.เกรซ-ขุนพลภาพจาก Instagram @khunpoli

หากพูดถึงไฮโซหนุ่มที่ถูกจับตามองมากที่สุดขณะนี้ เชื่อว่าต้องมีชื่อของนักธุรกิจหนุ่มหล่อ ขุนพล อิสสระ อย่างแน่นอน เพราหนุ่มคนนี้นอกจากเป็นเซเลบหนุ่มเนื้อหอม ตอนนี้เขายังรับหน้าที่ดูแลหัวใจให้นางเอกสาว เกรซ กาญจน์เกล้า อีกด้วยสำหรับ ขุนพล อิสสระ มีชื่อเล่นว่า พล เป็นลูกชายของคุณโอฬาร อิสสระ นักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ชื่อดัง กับ คุณวิไล อิสสระ มีพี่น้อง 4 คน คือ ขุนพล อิสสระ, ขุนพักตร์ อิสสระ, ขุนรัช อิสสระ, ขุนทัพ อิสสระ

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.