6สาว ที่ขึ้นชื่อ ว่าเป็น “มือปราบ” คาสโนวา

Loading...


สวัสดีจ้า เพื่อนๆที่น่ารักทุกคน ขึ้นชื่อว่าเป็นชายก็ต้องมีความเจ้าชู้บ้างเป็นธรรมดา แต่ถ้ามันมากเกินไปมันก็ไม่ค่อยโอนะคะ ว่าไหม? เหมือนกับดาราชายในวงการบันเทิงหลายคนที่ขึ้นชื่อว่าเป็น คาสโนวาตัวพ่อ ในวงการเพราะมีข่าวควงหญิงหลายคนไม่ซ้ำหน้ามีข่าวกับคนโน้นทีคนนี้ทีจนไม่รู้ว่าจริงๆใครกันแน่ที่เป็นตัวจริง แต่…ตอนนี้คาสโนวาที่ว่าร้าย ต้องกลายเป็นลูกแมวแล้วจ้า เพราะมี6สาวข้างกายหรือภรรยาที่ทั้งสวยและก็เก่ง ปราบคาสโนวาซะจนอยู่หมัดเป็นเสือไม่มีลาย เชื่อว่าตอนนี้ทุกคนคงอยากรู้แล้วใช่ไหมล่ะคะ 6 สาวที่ว่ามีใครบ้าง งั้นเราไปดูพร้อมๆกันตอนนี้เลยนะคะ

1.ชาคริต – แอนอยู่ด้วยแล้วสบายใจเรียกได้ว่าฝ่ายชายก็ผ่านผู้หญิงมาเยอะจนได้ฉายาว่าเป็นพระเอกไม้เลื้อย แต่ตตินนี้อยู่หมัดแล้วจ้าและกำลังจะเป็นคุณพ่อป้ายแดงซะด้วย2.ฟลุค เกริกพล – นาตาลี

ตัวฟลุ๊คเองก็เคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้วและมีลูกด้วยหนึ่งคนกับภรรยาเก่าแต่ตอนนี้มาเจอสาวนาตาลีก็ปราบซะอยู่หมัดแล้วจ้าไม่กล้าหือ3.พอร์ช ศรัณย์ – เกรซ

ไม่รู้ว่าเจ้าชู้แค่ไหนแต่เมื่อคบกับสาวเกรซก็ไม่เห็นหนุมพอร์ชชายตามองสาวไหนอีกเลยสงสัยเราต้องรอลุ้นข่าวดีกันแล้วจ้า4.หนุ่ม กรรชัย – เมย์

นี่ก็ถือว่าเป็นตัวพ่อคาสโนวาอีกคนเลยนะเนี่ย ทั้งคู่เจอกันที่รายการตีท้ายครัวเมื่อหนุ่มกรรชัยปิ้งสาวเมย์จึงลองคบหาดูใจกันสุดท้ายสาวเมย์ก็เอาอยู่หมัดจ้าไม่นอกใจเลยตอนนี้มีลูกด้วยกันแล้วหนึ่งคน5.สาวแอน – ปั๋ง ประกาศิต

คนนี้ตัวพ่อเลยจ้า เมื่อมาเจอสาวแอนก็เรียกได้ว่าไม่กล้าเจ้าชู้อีกแล้วสงสัยจะรักจริงหวังแต่งนะคะ6.ท็อป จรณ – ใบเฟิร์น

สำหรับคนนี้ก็จะมีข่าวเรื่องกุ๊กกิ๊กบ้างตามชายโสดแต่เมื่อมาเจอสาวใบเฟิร์นกลับกลายเป็นว่าไม่กล้าไปกุ๊กกิ๊กกับใครแล้ว

เป็นยังไงกันบ้างคะเพื่อนๆสำหรับ6สาวที่หมูน้อยอัพยิ้มได้นำภาพมาให้เพื่อนๆได้ดูกันในวันนี้ ซึ่งแต่ละคนก็มีความสวยที่แตกต่างกันออกไปแต่สิ่งเดียวที่พวกเขาทั้ง6เหมือนกันนั้นก็คือ 6 สาวนี้เขามีเสน่ห์ที่สามารถ ปราบ คาสโนวาตัวพ่อในวงการได้อย่างอยู่หมัด สุดยอดไปเลยจ้า


ขอบคุณ ที่มา: upyim

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.