#ลุงวัย 60 ปี ออกไปซื้อของเพียงครู่กลับมา เพลิงโหมบ้านวอด ก่อนวิ่งผ่ากองเพลิง ช่วย 3 ชีวิต แต่ไม่ทันการณ์ หมดสิ้นทรัพย์สินทั้งชีวิต!!!

Loading...


โจรปล้น 10 ครั้ง ไม่เท่าไฟไหม้เพียงครั้งเดียว อย่างคำโบราณว่า เรื่องราวต่อไปนี้ทางทีมงานได้รับข้อมูลที่น่าเห้นใจยิ่ง จากเพจ สระแก้วบ้านเรา-Sakaeo House ซึ่งเป็นเรื่องราวของคุณลุง คุณลุงสังวร ปานมั่น อายุ 60 ปี พื้นเพเป็นคนพิจิตร มาอาศัยเช่าที่ปลูกที่พักอาศัยอยู่ที่ บ.ทุ่งกบินทร ์ ต.วังใหม่ อ.วังสมบูรณ์ ได้ 7-8 ปี ในวันที่ 31ธ.ค.60 ลุงสังวรได้ออกไปซื้อของ เมื่อกลับมา พบว่าไฟกำลังลุกไหม้ที่พัก และลุงได้ล่ามโซ่หมาไว้ 3 ตัว ลุงได้พยายามเข้าไปช่วยหมา จึงทำให้ไฟไหม้ตามมือ แขน และใบหน้า ที่พักเสียหายทั้งหมด (หมาตายทั้ง 3 ตัว)

เห็นสภาพแล้วน่าหดหู่ใจมาก ที่ดินก็ยังต้องเช่า ทรัพย์สินก็มีเพียงบ้านและข้าวของที่อยู่ข้างใน รวมทั้งสัตว์เลี้ยงสุดรักทั้ง 3 ทั้งหมดหายไปในกองเพลิง เพียงชั่วข้ามคืน

ซึ่งทางเพจ สระแก้วบ้านเรา-Sakaeo House ได้โพสต์รายละเอียดไว้ดังนี้

คุณลุงสังวร ปานมั่น อายุ 60 ปี พื้นเพเป็นคนพิจิตร มาอาศัยเช่าที่ปลูกที่พักอาศัยอยู่ที่ บ.ทุ่งกบินทร ์ ต.วังใหม่ อ.วังสมบูรณ์ ได้ 7-8 ปี ในวันที่ 31ธ.ค.60 ลุงสังวรได้ออกไปซื้อของ เมื่อกลับมา พบว่าไฟกำลังลุกไหม้ที่พัก และลุงได้ล่ามโซ่หมาไว้ 3 ตัว ลุงได้พยายามเข้าไปช่วยหมา จึงทำให้ไฟไหม้ตามมือ แขน และใบหน้า ที่พักเสียหายทั้งหมด (หมาตายทั้ง 3 ตัว)
ทีมงานแอดมิน สถานีข่าว สถานีข่าว @ ณ สระแก้ว ถึงได้เดินทางเข้าไป พร้อมสิ่งของจำเป็นและมอบเงินบริจาคให้แก่ลุงสังวรจำนวนหนึ่ง และสอบถามถึงสาเหตุและอาการของคุณลุง ท่านที่ต้องการให้ความช่วยเหลือเพิ่มเติม สามารถประสาน
คุณ อำนาท 0621859450
หรือ แอดมิน 0970288887 อ.เก่ง
พรุ่งนี้ แอดฯ จะติดตามเลข บช. ลุงมาให้นะครับ

ล่าสุดมีการช่วยเหลือลุงเบื้องต้นจากผู้ใจบุญแล้วขอขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก มีแค่ 'เธอออ

ทางทีมงานขออนุโมทนาบุญกับทุกๆท่านที่มีจิตเมตตา ด้วยนะครับ และหวังว่าจะมีหน่วยงานเข้ามาดูแล สร้างที่พักให้คุณลุงใหม่ ในเร็วๆนี้ ทีมงานขอแสดงความเสียใจกับคุณลุง ที่ต้องพบกับความเลวร้ายตั้งแต่ต้นปีเลยทีเดียว

ขอขอบคุณเพจ สระแก้วบ้านเรา-Sakaeo House,siamnews

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.