ลูก 5 คน เลี้ยงแม่คนเดียวไม่ได้!! หนุ่มผ่านมา เห็นยายแก่คลานอยู่ข้างถนน ถามที่มาที่ไป สุดกลั้นน้ำตา ถ้าลูกดูอยู่มาแลแม่บ้างนะ!!

Loading...


แม่เลี้ยงลูก 5 คนให้มีชีวิตได้ แต่ ลูก 5 คน กลับเลี้ยงแม่คนเดียวไม่ได้ เรื่องราวสุดสะเทือนใจเมื่อ สมาชิกเฟซบุ๊ก “Patthanawat Piri” ได้โพสต์ภาพพร้อมเล่าเรื่องราวของคุณยายคนหนึ่ง โดยระบุว่า

ได้ขี่รถจยย.ผ่านมาแล้วเจอคุณยายคลานอยู่ข้างทาง ในพื้นที่บางขันหมาก หมู่ 3 ต.โพตลาดแก้ว อ.ท่าวุ้ง จ.ลพบุรี หนุ่มคนดังกล่าวจึงได้จอดรถแล้วลงไปถามว่ายายจะไปไหน ก็ได้รับคำตอบว่าจะกลับบ้าน แต่พอถามว่ายายไปไหนมา ก็ได้รับคำตอบที่สะเทือนใจว่า “ยายจะไปหาข้าวกิน แต่หลงทางกลับบ้านไม่ถูก” ทำเอาหนุ่มถึงกับอึ้งแล้วอาสาอุ้มคุณยายขึ้นหลัง พร้อมกับแบกกลับไปส่งที่บ้าน นอกจากนี้ยังทราบว่าคุณยายมีลูก 5 คน แต่ไม่มีใครมาดูแลคุณยายเลย ปล่อยให้อยู่คนเดียว อยากให้ลูกของคุณยายกลับมาหาแม่บ้าง

ลูก5คนแม่เลี้ยงได้ แม่คนเดียวลูกเลี้ยงไม่ได้ ขอบคุณที่พายายไป่ส่งบ้านน้ะ วันนี้ขับรถผ่านเจอยายคลานอยู่ข้างทางเลยจอดรถลงไปถามว่ายายจะไปไหน ยายบอกว่าจะกลับบ้าน พอถามว่ายายไปไหนมายายบอกว่าจะมาหาข้าวกิน แต่หลงทางเดินกลับบ้านไม่ถูก. ผมเลยพายายไปส่งบ้าน #กลับบ้านมาหาแม่บ้างน้ะ. #บางขันหมาก ช้วยแชร์ให้ยายด้วยน้ะคับสมาชิกเฟซบุ๊ก “Patthanawat Piri”

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.