งามไส้ๆแล้วนาย!!?!…ตร.พัทลุงตั้งด่านลอย วางกรวยได้ไง รถชนสนั่น4คันรวด มีคนต่างชาติตายและสาหัส

Loading...เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ป่าบอนจังหวัดพัทลุง รับแจ้งมีเหตุรถชนคันตรงบริเวณด่านตรวจหน้าโรงพักป่าบอน บนถนนเพชรเกษมฝั่งขาขึ้นหาดใหญ่พัทลุง ท้องที่ ม.6 ต.วังใหม่ หลังรับแจ้งจึงเดินทางรุดสอบที่เกิดเหตุ ที่ห่างจากจุดตรววจเพียง 150 เมตร เจ้าหน้าที่พบรถยนต์กระบะ รถยนต์เก๋งชนท้ายกันจำนวน3คัน นอกจากนี้ยังมีรถจักรยายนต์บิ๊กไบค์ ของชาวต่างชาติ ที่เป็นชาวมาเลเซียจนท้ายรถยนต์กระบะทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 ราย
.

.
ส่วนคนขับเสียชีวิตคาที่ เจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยป่าบอน พร้อมเจ้าหน้าที่ชุดกู้ชีพ รพ.ป่าบอน เร่งให้การช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บ ก่อนที่จะนำคนเจ็บส่ง รพ.ป่าบอน เพื่อให้แพทย์ช่วยเหลืออย่างเร่งด่วนต่อไป
.


ในเบื้องต้นนั้นทราบชื่อผู้เสียชีวิต คือ นายมูฮัมหมัด ดรีม อายุ 38 ปี ผู้ได้รับบาดเจ็บทราบชื่อนางรูรี ดรีม ภรรยา ท้องสองเป็นนักท่องเที่ยวชาวมาเลเซียจากการสอบสวนทราบว่าก่อนเกิดเหตุ ขณะที่ผู้ตายพร้อมภรรยา และเพื่อนอีก4 คน ได้ขับรถจักยานยนต์บิ๊กไบค์ มาจากประเทศมาเลเซีย เพื่อมุ่งหน้าไปท่องเที่ยวในพื้นที่ เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุเป็นทางขึ้นและลงเนินทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร สภ.ป่าบอน จ.พัทลุง ได้ตั้งจุดตรวจใบขับขี่ พรบ.ภาษี เข็มขัดนิรภัย และหมวกคันน๊อค บนถนนสายเพชรเกษม ที่เป็นทางลงเนิน ในระยะกระชั้นชิดทำให้รถยนต์ที่ขับมาตามถนนสายดังกล่าวมองไม่เห็น และมีรถยนต์กระบะคันหน้าได้เบรกเพื่อชะลอความเร็ว ทำให้รถที่ขับตามหลังมาเบรคไม่ทันชนท้ายเข้าอย่างจังจำนวน3คัน ก่อนที่รถจักรยานยนต์ของนักท่องเที่ยวขับตามหลังมาด้วยความเร็วเบรกไม่ทันจึงชนท้ายเข้าอย่างจังก่อนที่คนขับ เสียชีวิตและคนนั่งซ้อนท้ายได้รับบาดเจ็บดังกล่าว และหลังจากเกิดเหตุด่านตรวจลอยก็ได้ยุติการตั้งด่านลง
ขอบคุณภาพ : เหลก คนเดินทาง,cr:pokpong.gazips

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.