“คนเกิด 4 วัน” พญานาคให้โชค

Loading...


สวัสดีครับเพื่อนๆมีใครเกิดวันไหนบ้างครับมาเช็คกันดีกว่าครับ ว่า คนเกิด 4 วันนี้ ดวงดีมาก เพราะพญานาคให้โชค ก็เข้าสู่ปีใหม่ ปีจอ 2561 เรียบร้อยแล้ว หลายคนปีที่ผ่านๆมาก็เจอแต่เรื่องของความสุข มีเงินทองเหลือกินเหลือใช้ แต่ในอีกมุม ที่หลายๆคนอาจพบเจอบททดสอบเข้ามาชีวิตทำให้เกิดความลำบาก ทำยังไงก็ไม่หลุดพ้นสักที ในบางครั้งเรื่องของโชคชะตานั้นก็เป็นเหมือน หนึ่งในตัวกำหนดชีวิตของทุกคนเช่นกัน ใครอยากรู้ก็ตามแอดมินอัพยิ้มมาเช็คกันเลยดีกว่าครับ ว่า4 วันเกิดนี้จะมีวันไหนบ้าง

คนเกิด 4 วันต่อไปนี้ มีเกณฑ์พญานาคจะให้โชค หลังจากที่ 3-4 ปีที่ผ่านมาเจอแต่อุปสรรค เคราะห์ซ้ำกรรมซัด หาทางออกไม่เจอ แต่ต่อจากนี้ไป “องค์ปู่พญานาค” จะให้พรให้เงินทอง พ้นเคราะห์กรรมและสิ่งชั่วร้าย จะเริ่มมีสิ่งดีเข้ามา การงานเริ่มเข้าที่ ซึ่งได้แก่คนเกิด 4 ต่อไปนี้1.คนเกิดวันอาทิตย์คนเกิดวันอาทิตย์มักมีวาสนา ดี จึงมักมีดวงชะตาที่ดี มีบุญมีวาสนา ดีดวงส่วนใหญ่แล้วจะมียศมีศักดิ์ ฐานะดี มี ทรัพย์มีบริวารมาก แต่เป็นคนทำคุณใครไม่ขึ้นอย่างดีก็เสมอตัว แต่ทำดีแล้วเป็นบุญ เพราะคนเกิดวันอาทิตย์ ดวงชะตาตกน้ำไม่ไหลตกไฟไม่ไหม้ มักมีคนเกื้อกูลส่งเสริมเสมอ2. คนเกิดวันพุธคนเกิดวันพุธ เป็นคนมีมนุษยสัมพันธ์ดี ชอบการติดต่อเจรจา มีศิลปะ ในการพูดที่ผู้คนยอมรับ เหมาะที่จะทำการค้าขาย หรือธุรกิจต่างๆ มากกว่ารับราชการ มีสติปัญญาดี มีความฉลาดเฉลียว แต่ความจำไม่ ค่อยดี ชอบลืม เป็นคนปรับตัว เก่ง รักธรรมชาติ ไม่อวดเก่ง เป็นคนนอบน้อมดี รู้จักกาลเทศะ ชอบการศึกษาหาความรู้ อ่านใจคนเก่ง มีฝีมือเชิงประดิษฐ์ เก็บเงินไม่อยู่ ถ้าเก็บอยู่ มักมีเรื่องให้ใช้จ่ายหมดไป ความคิดไม่อยู่นิ่ง เปลี่ยนตามอารมณ์ เป็นคนขี้เบื่อง่าย ทนได้ไม่นาน3.คนเกิดวันศุกร์คนเกิดวันศุกร์มักมีดวงชะตาดี ตกน้ำไม่ไหลตกไฟไม่ไหม้ หรือ ลำบากได้ไม่นาน เพราะกรรมดี บุญเก่าหนุนนำ จึงเกิดมาชาตินี้ต้องหมั่นทำบุญให้มากแล้วบุญกรรมจะดีขึ้นกว่าเดิม เป็นคนมีไมตรีมีน้ำใจให้ทุกคน ขยันในการทำงาน ซื่อตรง รู้จักอดออม4.คนเกิดวันเสาร์คนเกิดวันเสาร์มักมีดวงชะตาแข็ง แม้ช่วงใดดวงเสียต้องตกยากหรือพบอุปสรรคที่หนักหนา กลับสามารถยืนหยัดต่อสู้ และผ่านไปได้ด้วยดี แม้แต่ใครคิดร้ายก็ต้องพ่ายแพ้ไปในที่สุด มีลักษณะความเป็นผู้นำ หนักแน่น รักเกียรติ ถือศักดิ์ศรีของตน และไม่เคยคิดเอาเปรียบใคร และเป็นคนตรงไปตรงมา มีความขยัน อดทน ทำงานเก่ง ส่วนใหญ่มักจะได้รับราชการ และได้ทำอาชีพที่มั่นคง และลักษณะเด่นเป็นคนดวงแข็งมาก ในจำนวนปีเกิดทั้ง 7 วัน ข้อเสียของคนเกิดวันนี้จะเสียตรงที่คำพูดคือ พูดแล้วคิดที่หลัง
เป็นยังไงกันบ้างครับ กับเรื่องราว แบบนี้จะเชื่อไม่เชื่อก็ไม่ได้บังคับนะครับ เพราะเรื่องแบบนี้ เป็นความเชื่อส่วนบุคคล ใครเกิดตรง 4 วันนี้บ้างครับขอให้ รวยๆๆรับปีใหม่กันทุกคนนะครับ อย่าลืมนะครับชีวิตดีขึ้นเราก็ยิ่งต้องทำบุญ ให้หนุนนำกันขึ้น


ที่มา: upyim

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.