หนูอยากเดินจังเลย! อัพเดทอาการล่าสุด น้องสกาย อาการล่าสุด หลังรับคีโมรอบ 4 เมื่อได้เห็นบทสนทนา เป็นใครก็กลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่!!

Loading...จากกรณีที่ น้องสกาย หรือ ด.ช.ธฤต ธาน นักแสดงเด็กที่รับบทเป็น โจ ลูกของ ใจเริง ในละครเพลิงบุญ ได้เข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลด้วยโรคมะเร็งต่อมน้ำเหลืองในกระดูกไขสันหลังระยะที่ 4 ที่ผ่านมานั้นครอบครัวของน้องสกายก็คอยอัพเดตอาการของน้องเป็นระยะ และล่าสุด คุณแม่ของน้องสกายได้โพสต์อัพเดตอาการของน้องสกายผ่านเพจเฟซบุ๊ก "Tarit Thunsom Sky" โดยบอกว่า

อัพเดทอาการน้องสกายนะคะ น้องได้เข้ารับคีโมรอบที่ 4 ตั้งแต่วันที่ 11 ที่ผ่านมาจนถึงปัจจุบัน น้องยังคงต้องนอนพักฟื้นที่โรงพยาบาล เพื่อรอดูอาการต่อไป จนกว่าอาการดีขึ้น แล้วได้กลับบ้าน หลังจากได้รับคีโมแล้ว น้องมีอาการทานน้อยลง เกล็ดเลือดต่ำ เลือดจาง แต่ทางการรักษาของคุณหมอ ก็ได้ให้เกล็ดเลือด และเลือดเพิ่มต่อไป ส่วนเรื่องของขา น้องได้รับการกายภาพเบื้องต้น แต่อาจยังยืนและเดินไม่ได้ เพราะขาของน้องยังอ่อนแรง คงต้องรอการสร้างกล้ามเนื้อของขา แต่น้องมีความอดทนและสู้ในทุกๆสิ่งที่ผ่าน และมีความพยายามที่จะช่วยเหลือตัวเองให้ลุกขึ้นนั่ง และยืน ทุกๆวันน้องจะ”บอกว่าหนูอยากเดินจังเลย” และทุกๆวันที่น้องพูดแบบนี้ให้ได้ยิน แม่ก็จะบอกกับน้องว่าหนูต้องพยายามเดินให้ได้ แม่และพี่ๆทุกท่านรอดูหนูเดินได้ น้องก็จะพยักหน้าทุกครั้งที่แม่บอก ...และเราก็หวังว่าน้องคงคิด พยายามทำให้พี่ๆทุกๆท่านเห็นน้องเดินได้ และหายเป็นปกติ ในเร็ววัน..

ต่อมาได้โพสต์ขอบพระคุณคุณยายเกด และครอบครัว ที่เอ็ดดูน้อง นำของเล่นน่ารักๆมาให้น้อง และขอขอบพระคุณพระคุณพี่ๆทุกท่านที่ยังคงเป็นห่วง ถามอาการของน้องเสมอมา ขอบพระคุณทุกกำลังใจ กระดาษแผ่นนี้อ่านแล้วทำให้น้ำตาไหลออกมาโดยบอกสาเหตุไม่ได้ ซาบซึ้งคุณยายเกดมากๆนะคะ และเราหวังว่า อนาคตน้องสกายหายเป็นปกติ กระดาษแผ่นนี้เราจะเก็บไว้ให้น้องอ่านเอง น้องคงรู้สึกเหมือนที่แม่รู้สึกในตอนนี้ ....

*** ขอบพระคุณคุณยายเกด และครอบครัว ที่เอ็ดดูน้อง นำของเล่นน่ารักๆมาให้น้อง และขอขอบพระคุณพระคุณพี่ๆทุกท่านที่ยังคงเป็นห่วง ถามอาการของน้องเสมอมา ขอบพระคุณทุกกำลังใจ กระดาษแผ่นนี้อ่านแล้วทำให้น้ำตาไหลออกมาโดยบอกสาเหตุไม่ได้ ซาบซึ้งคุณยายเกดมากๆนะคะ และเราหวังว่า อนาคตน้องสกายหายเป็นปกติ กระดาษแผ่นนี้เราจะเก็บไว้ให้น้องอ่านเอง น้องคงรู้สึกเหมือนที่แม่รู้สึกในตอนนี้ .... ซาบซึ้งตรงที่เราไม่ได้รู้จักเป็นการส่วนตัว แต่คุณยายเกดและครอบครัวทำให้เรารู้ว่ามีคนอื่นอิกหลายๆท่านรักน้องสกาย..เหมือนที่เรารัก...

ขอบคุณ Tarit Thunsom Sky

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.