4 ทายาทพันล้าน ดาราวัยรุ่นมาแรง ดีกรีไม่ธรรมดาจริงๆ น่าจับตามอง!!!

Loading...1. พีช พชร จิราธิวัฒน์

พชร จิราธิวัฒน์ ชื่อเล่น พีช อาชีพนักแสดง นักร้อง และนายแบบ เริ่มมีชื่อเสียงมาจากบท คุ้ง และ เค ในภาพยนตร์เรื่อง ซักซี้ด ห่วยขั้นเทพและยังได้รับคำชมต่างๆมากมายจากการแสดงภาพยนตร์ “วัยรุ่นพันล้าน” มีผลงานเพลงร่วมกับกลุ่มเพื่อนในนามวงรูฟท็อป โดยเขาอยู่ในตำแหน่งมือคีย์บอร์ดและกีต้าร์

2. เจมส์ มาร์

เจมส์ มาร์ หรือ เจมส์ อัศรัสกร อาชีพนักแสดงและนายแบบ ที่แจ้งเกิดในบท เรืออากาศโทหม่อมราชวงศ์รณพีร์ จุฑาเทพ ในละครซีรีส์ชุด สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรณพีร์ (พ.ศ. 2556) และบท “เหม” จากละครเรื่อง ข้าบดินทร์ และละครเรื่อง เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ

3. อลิสา จณิน โวลต์ มันน์นักร้องสาวเสียงดีหน้าตาระดับสากล “อลิสา จณิน โวลล์มันน์” ผู้เข้าแข่งขันรายการ Thailand got talent season 6 ได้เข้ารอบเซมิไฟนอลไปในที่สุด สำหรับ อลิสา จณิน เป็นบุตรของ ดร.ธอร์สเทน โวลล์มันน์ ซึ่งเป็นนักดนตรีชื่อดังระดับโลกและพ่วงด้วยตำแหน่งนักวิชาการทางดนตรี ทางคุณแม่เองก็ไม่ธรรมดาเช่นเดียวกัน โดยคุณแม่ของน้องอลิสามีชื่อว่า ดร.พิมพ์ โวลล์มันน์ ปัจจุบันดำรงตำแหน่งเป็นผู้อำนวยการโรงเรียน The British International School of Northern Thailand

4. พิม พิมประภา ตั้งประภาพรพิมประภา ตั้งประภาพร ชื่อเล่น พิม เกิดเมื่อวันที่ 10 ตุลาคม พ.ศ. 2535 อาชีพนักร้อง นักแสดง และนางแบบ เริ่มจากการเป็นนักร้องกับวง ชิลลี่ไวท์ช็อค(Chilli White Choc) และ สวีต ดี รวมทั้งเป็นที่รู้จักมากขึ้นจากผลงานละครเรื่อง กาลครั้งหนึ่งในหัวใจ

ขอขอบคุณที่มาจาก : @peach_pachara, @aarshar, @aliissajanine, @pimprapa.t,roojung

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.