#ช็อกหัวใจแทบวาย!! เจ้าของหอ เปิดห้องจะให้คนอื่นเช่าต่อ เจอศพ เสียชีวิตมา 3 เดือน แห้งคาห้องน้ำ พีคหนักเมื่อเจอบางอย่างบนโต๊ะ ไม่น่าเลย!!! (มีคลิป)

Loading...วันที่ 12 ม.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 21.00 น.วันที่ 11 ม.ค. ที่ผ่านมา ร.ต.อ.นิพล ภูธรฤทธิ์ รอง สารวัตรสอบสวน สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุพบศพหญิงสาวเสียชีวิตในห้องน้ำ ภายในหมู่บ้านเอื้ออาทรแห่งหนึ่ง ในอ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์จากนิติวิทยาศาสตร์ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง รุดตรวจสอบภายในห้องที่เกิดเหตุ พบว่าประตูเหล็กดัดหน้าห้องถูกตัดกุญแจออก เมื่อตรวจสอบภายในห้องน้ำ พบร่างผู้เสียชีวิตเป็นหญิงสาว สภาพศพเริ่มแห้งนอนคว่ำหน้าเปลือยกายไม่สวมใส่เสื้อผ้า ทราบชื่อ น.ส.วรัทยา ศิรินุช อายุ 31 ปี ต.แม่ลาน อ.ลี้ จ.ลำพูน จากการตรวจสอบของแพทย์คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 เดือน ตรวจสอบภายในห้องนอนพบยาบ้าเม็ดสีส้ม วางอยู่บนชั้นวางของ จำนวน 1 เม็ด อีกทั้งยังพบอุปกรณ์การเสพยาบ้าจำนวนหนึ่ง จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

นางอ้อย เจ้าของห้องเช่า กล่าวว่า น.ส.วรัทยา ผู้ตาย มาเช่าอาศัยอยู่ประมาณ 8 เดือนแล้ว แต่ระยะ 3-4 เดือนที่ผ่านมา ผู้ตายได้ติดค้างค่าเช่า และติดต่อไม่ได้ วันนี้ตนจึงตั้งใจที่จะเข้ามาทำความสะอาดห้อง เนื่องจากมีคนมาขอเช่าต่อ เมื่อมาถึงพบว่าห้องล็อคกุญแจจากด้านนอก จึงให้ เจ้าหน้าที่ รปภ.มาทำการตัดกุญแจออก เมื่อเข้าไปในห้องจึงพบว่า น.ส.วรัทยา เสียชีวิตอยู่ในห้องน้ำจึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบด้านนายศุภกร สงวนนามสกุล อายุ 51 ปี กล่าวว่า ผู้ตายมีโรคประจำตัวคือโรคหืดหอบ และโรคความดัน โดยผู้ตายจะพักอยู่ห้องเพียงลำพังคนเดียว พบเห็นผู้ตายครั้งสุดท้ายคือช่วงปลายเดือนตุลาคม ปี 60 หลังจากนั้นก็ไม่เห็นผู้ตายและไม่สามารถติดต่อได้ ตนเข้าใจว่าผู้ตายนกลับบ้านเกิดที่ จ.ลำพูน ไปแล้ว เพราะเห็นผู้ตายเคยพูดว่าอยากจะกลับบ้าน จนกระทั่งมาทราบว่า น.ส.วรัทยา เสียชีวิตอยู่ในห้องน้ำ ตนจึงรีบมาดู

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า ผู้ตายอาการป่วยอาจจะกำเริบขึ้น ในขณะที่กำลังเข้าห้องน้ำหรือทำธุระส่วนตัวจนกระทั่งหมดสติ และเสียชีวิตในเวลาต่อมา ส่วนยาเสพติดที่พบในห้องนอนจะเก็บไว้เป็นหลักฐานอย่างไรก็ตามจะต้องสอบปากคำพยานที่รู้จักกับผู้ตาย ส่วนศพผู้ตายได้มอบให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติเพื่อหาสาเหตุของการเสียชีวิตที่แท้จริง ต่อไป

(ชมคลิป)ที่มา ข่าวสด

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.