พ่อ อกระเบิด!! “ลูกสาว ม.3” กลับบ้านยันสว่าง เค้นถามอย่างหนัก คำตอบที่ได้ทำช้ำใจหนัก รีบแจ้งตำรวจจับมันด่วน!!!

Loading...


วันนี้ (22 ม.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ่อวิน ได้รับแจ้งเหตุจากอาจารย์โรงเรียนแห่งหนึ่ง ใน ต. บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ว่า ได้รับการร้องเรียนจาก นายวสันต์ (ขอสงวนนามสกุล) พ่อของ ด.ญ.จอย (นามสมมติ) อายุ 14 ปี นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 หลังลูกสาวถูกลวงออกจากบ้านเมื่อวันที่ 16 ม.ค. ที่่ผ่านมา
.

.
โดยผู้เป็นพ่อ เผยว่า ลูกสาวของตนเองได้หายออกไปจากบ้านช่วงกลางดึกของวันที่ 16 ม.ค. และกลับมาในช่วง 6โมงเช้าของอีกวัน เมื่อสอบถามจึงทราบว่ารู้จักกับผู้ชายคนหนึ่งผ่านโปรแกรมบีทอล์ค และลูกล่อลวงออกไปทำอนาจารที่บ้านของชายคนดังกล่าว และจากนั้นก็พยายามแชทมาชสบลูกสาวของตนเองอีก จึงได้ประสานอาจารย์ช่วยวางแผนเข้าจับกุม
.


กระทั่งถึงเวลานัดพบหนุ่มรายนี้ได้ขับรถเก๋งฮอนด้า บริโอ้สีเขียว ทะเบียน กม-8650 ระยอง เข้ามารับเด็ก โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจขับรถตามไปโดยไม่ให้ผู้ต้องสงสัยรู้ตัว ก่อนชายคนดังกล่าวจะพาขับรถเข้าไปยังรีสอร์ทแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ ม.3 ต.บ่อวิน เจ้าหน้าที่จึงแสดงตัวเข้าจับกุม โดยมี นายวสันต์ พ่อของ ด.ญ.จอย ตามไปชี้ตัวผู้กระทำความผิด ทราบชื่อต่อมาคือ นายสมพร ใจหาญ อายุ 36 ปี พนักงานโรงงานแห่งหนึ่ง อย่างไรก็ตามผู้ต้องหาให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา พร้อมอ้างว่า "ผมแชทบีทอร์คชวนน้องเขามาหลับนอนจริง แต่น้องเขาก็รู้นะและสมัครใจแต่โดยดี ไม่ได้ใช้กำลังข่มเหงเลย" เบื้องต้นถูกแจ้ง 2 ข้อหา ข่มขืนกระทำชำเราและพรากผู้เยาว์
ขอบคุณข้อมูล mgronline,clickkhao

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.