#คนดูกว่า 3 ล้าน!!! หญิงสาวมีสภาพหน้าท้อง คล้ายปมเชือก เป็นไปได้ยังไง ไม่อยากจะเชื่อสายตา!! (มีคลิป)

Loading...


กำลังกลายเป็นกระแสฮือฮาในโลกโซเชียลเป็นอย่างมาก เมื่อได้มีการแชร์ภาพหน้าท้องหญิงสาวคนหนึ่ง ที่มีลักษณะถูกผูกเป็นปม เหมือนปมเชือก ถูกแชร์ออกไปเป็นอย่างมาก ภายหลังได้มีคลิปวิดีโอออกมาเปิดเปิดว่าแท้จริงแล้วเธอสามารถทำมันได้อย่างไร ซึ่งคลิปวิดีโอมีคนคลิกเข้าดูมากกว่า 8 แสนครั้งเลยทีเดียวซึ่งแท้จริงแล้ว ที่หน้าท้องของเธอมีลักษณะคล้ายปมเชือกนั้น เป็นเพราะความมหัศจรรย์ของเครื่องสำอางค์นั่นเองศิลปินชาวเซอร์เบียคนนี้ ได้จัดการนำเครื่องสำอางค์ที่ตัวเองมีอยู่ สร้างสรรค์ออกมาเป็นศิลปะ ที่ทำเอาหลายคนถึงกับทึ่งในความสามารถของเธอเธอใช้ดินสอสีน้ำตาลวาดออกมาเป็นโครงร่าง

ไฮไลท์ตามจุดต่างๆจากนั้นวาดรูปร่างให้ดูมีมิติมากยิ่งขึ้น !เริ่มออกมาเป็นรูปร่างแล้วววว จากนั้นก็ลงมือระบายสีดำลงไปเล๊ยยย ผลที่ออกมาน่าทึ่งไปเลยล่ะ เหมือนของจริงมากๆเลยและนี่คือภาพปริศนาที่ใครเห็นก็ต้องงงว่า คนเราทำแบบนี้ได้ด้วยเหรอ

แทบไม่เชื่อสายตา หลายคนถึงกับอุทานออกมาว่า “ถึงแม้จะรู้ว่าเป็นภาพวาด แต่ก็ยังน่ากลัวอยู่ดี”, “วาดเก่งเกินไปแล้ว” , “สุดยอดไปเลย เหมือนของจริงมากๆ”ศิลปินหญิง ชาวเซอร์เบียคนนี้ เธอเริ่มฝึกวาดภาพ ตั้งแต่ 11 ขวบ ฝึกวาดภาพจิตรกรรมฝาผนังและฝึกทักษะด้านการวาดภาพอื่นๆอีกมากมาย จากประสบการณ์และความสามารถที่สั่งสมมา กว่า16ปี จึงออกมาเป็นผลงานที่ทำให้หลายคนตะลึงได้ขนาดนี้ !!

(ชมคลิป)เหมือนจนแทบไม่อยากจะเชื่อว่านี่คือภาพวาด ฝีมือสุดยอดมาก ซึ่งตอนนี้ ก็มียอดวิว ในช่องยูทูปกว่า 3 ล้านวิวแล้ว

ขอขอบคุณคลิปจาก Mirjana Kika Milosevic

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.