#หนุ่ม 32 นอนหงาย "Die" บนท้าย แท็กซี่ สะเทือนใจทั้งถนน พอญาติ ๆ ได้รู้สาเหตุ สุดจะทน รับกันไม่ได้..เกินจะรับไหวจริง ๆ !!!!

Loading...


ช่วงเช้าของวันที่ 2 มกราคม 2561 เวลาประมาณ 9.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้ง เกิดอุบัติเหตุ บนถนนบรมราชชนนี หมู่ 2 ต.บางคูเวียง อ.บางกรวย จ.นนทบุรี พบผู้เสียชีวิต 1 ราย จึงได้ประสานหน่วยกู้ภัย และเจ้าหน้าที่แพทย์ เข้าร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุ ในทันที
.

.
เมื่อไปถึงได้พบกับร่างไร้วิญญาณของ นายชินวัฒน์ ศรีสวัสดิ์ วัย 32 ปี จยย. นอนหงายเสียชีวิตอยู่บนท้ายกระโปรงรถแท็กซี่ โดยจากการตรวจสอบสภาพศพ พบว่า กระดูกคอหัก เสียชีวิตในทันที่ และข้าง ๆ ที่เกิดเหตุ พบรถ จักรยานยนต์ ของผู้ตาย ในสภาพพังยับเยิน อยู่บนถนน
.

.
จากการสอบถาม ผุ้ที่อยู่ในเหตุการณ์ ก็คือเจ้าของรถแท็กซี่สีฟ้า คันดังกล่าวที่ผู้เสียชีวิตนอนตายอยู่ท้ายกระโปรง ได้ให้การกับเจ้าหน้าาที่ว่า ตนเองนั้น ขับรถมาปกติ แต่สักพักสังเกตุเห็นว่า มีรถยนต์สชนกันอยู่ตรงช่องกลาง ของทางด่วน ตนเองจึงได้จอดชิดขวาเพื่อที่จะลงไปช่วย แต่ขณะที่กำลังตีไฟเลี้ยวเข้าจอดข้างทาง พบว่ามีรถ จยย. ของผู้ตาย วิ่งมาด้วยความเร็วสูง จึงได้พุ่งเข้าชนท้ายรถของตนเอง อย่างรุนแรง และร่างของผู้ตาย กระเด็นลอยขึ้นมานอนหงาย อยู่บนท้ายกระโปรงรถ ตนเองตกใจมาก ทำอะไรไม่ถูก แต่พอตั้ังสติได้ ก็ตะโกนให้คนช่วยเรียกเจ้าหน้าที่ให้หน่อย
.

.
จากนั้ันเจ้าหน้าที่ก็ได้ทำกาติดต่อญาิตของผู้เสียชีวิต ซึ่งพบว่า ผู้ตายนั้น ประกอบอาชีพเป็น คุณครูสอนขับรถ โดยญาติ ๆ พอได้เห็นสภาพศพ และสาเหตุการเสียชีวิต ก็รู้สึกสะเทือนใจ รับไม่ได้ เพราะอายุยังน้อยแค่นี้ ไม่น่าเกิดเรื่องดังกล่าวขึ้นเลย
.

.
แต่ทั้งนี้เจ้าหน้าที่จะได้ตรวจสอบพยาน หลักฐาน จากกล้องวงจรปิดอีกครั้ง ว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่ เพื่อความเป็นธรรมของทั้งสองฝ่าย
.

.


ขอบคุณที่มา ฅน ค้นข่าวกู้ภัย , mgronline,showkhao

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.