#หนุ่ม 30 หยิบมีดในครัว สูนแฮง พุ่งเข้าแทง หนุ่มห้องตรงข้าม ดับอนาถ ไส้กอง โลหิตนองเต็มพื้น พอได้รู้สาเหตุ แทบไม่น่าเชื่อ..ใครจะรับได้ !!!

Loading...เจ้าวันที่ 31 ธันวาคม 2560 เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้รับแจ้งเหตุ คนแทงกันตาย โดยเกิดขึ้นที่บริเวณ หน้าห้องเช่า ม.4 ต.นาดี อ.เมือง จ.สมุทรสาคร จึงได้รีบแจ้งหน่วยกู้ชีพ และเจ้าหน้าที่แพทย์ เข้าร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุ อย่างโดยด่วนพอไปถึง ได้พบกับร่างของ นายปะงา วัย 35 ปี เป็นคนมอญ นอนจมกองโลหิต ไส้ไหล อยู่หน้าห้องพักของตัวเอง โดยจากการเข้าตรวจสอบสภาพศพ พบว่ามีร่องรอยของการถูกแทง ด้วยอาวุธมีคม จำนวนกว่า 4 แห่งด้วยกัน โดยมี 1 แผลที่ใต้ราวนมซ้าย 2 แผลบริเวณลิ้นปี่ และอีก 1 แผลที่หน้าท้อง ซึ่งหน้าท้องเป็นแผลขนาดใหญ่ จนทำให้ไส้ไหลออกมาซึ่งสืบทราบว่า ผู้ที่ทำการก่อเหตุ คือ นายเก สัญชาติมอญ อายุ 30 ปี ได้หลบหนีขึ้นไปอยู่บนห้องของเพื่อน โดยเป็นชาวมอญเช่นกัน จึงได้ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจล้อมบ้านพักเอาไว้ และขึ้นไปทำการจับกุมตัว โดยผู้ก่อเหตุได้ยอมมอบตัวแต่โดยดี พร้อมอาวุธมีดของกลาง ที่ใช้สังหารเหยื่อ

จากการสอบถามถึงสาเหตุ ที่ต้องลงมือฆ่ากันให้ตาย นายเก ได้ให้การว่า ตนเองเดินลงมาหาเพื่อน ที่ือยู่ห้องตรงข้ามกับผู้ตาย ซึ่งก็เหมือนปกติไม่มีอะไร แต่จู่ ๆ ก็มีเสียงดัง ปังกระแทกที่ประตูอย่างแรง ตนเองจึงได้เปิดออกมาดู พบว่าผู้ตายได้วิ่งมากระโดดถีบประตู โดยไม่มีสาเหตุ จึงได้ยืนตะโกนด่ากันไปมา สุดท้าย ผู้ตายเรียกเพื่อนออกมา อีก 3 คน จะมารุมกระทืบ ตนจึงได้วิ่งเข้าไปหยิบมีดในห้องครัว ออกมาก่อนชุลมุลกันหน้าห้องพัก ตนเอามีดไล่แทงผู้ตาย จนล้มแน่นิ่ง และคนอื่น ๆ ก็วิ่งหนีไปทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจ ถึงกับอึ้งกับคำให้การ เพราะยังไม่เชื่อแน่ชัดว่า สาเหตุจะมาจากการ แค่มาถีบประตูหน้าห้อง แค่นี่เองหน่ะหรือ ถึงกับต้องฆ่ากันตาย จึงได้นำตัวไปสอบสวนที่สถานีตำรวจอีกครั้ง และจะได้รวบรวมพยาน กลุ่มคนที่เป็นเพื่อนผู้ตายมาสอบด้วย เพื่อแจ้งความดำเนินคดีต่อไป

ขอบคุณที่มา workpoint,.showkhao

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.